Thứ bảy, ngày 19/09/2020 - 19:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:16, Thứ 2, 06/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe chở quân nhân bị lật, nhiều chiến sĩ bị thương

(ANTV) -  Chiếc xe tải quân dụng của Trung đoàn 102, Sư đoàn 308 chở các chiến sĩ tới thao trường luyện tập. Khi đến địa phận xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội thì bị lật ngửa khiến nhiều chiến sĩ bị thương.

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h50 ngày 5/5, trên Quốc lộ 21, chiếc xe tải quân dụng của Trung đoàn 102, Sư đoàn 308, Quân đoàn 1, đóng tại xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai chở theo hàng chục chiến sĩ tới thao trường luyện tập. Khi đến địa phận thôn Long Phú, xã Hòa Thạch thì bất ngờ lật ngửa khiến nhiều chiến sĩ bị mắc kẹt dưới thùng xe. Phát hiện sự việc, nhiều người dân đã hô hoán gọi xe cẩu tới cứu nạn, đồng thời tiến hành sơ cứu, đưa người bị thương đi cấp cứu.

Theo người dân cho biết, chiếc xe tải chở quân nhân bị lật khiến các chiến sĩ bị thương nhẹ. Sau khi sơ cứu đã được đưa về đơn vị, một số chiến sĩ bị thương nặng hơn thì vẫn đang điều trị tại viện nhưng không nghiêm trọng. Nguyên nhân ban đầu được xác định, tài xế lái xe tải quân dụng đã đánh lái để tránh một chiếc xe tải phía trước khiến chiếc xe bị lật. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả