Thứ bảy, ngày 08/08/2020 - 04:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:06, Thứ 5, 11/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xây nhà trong hành lang điện cao thế, 2 người thương vong

(ANTV) - Một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra ngày 10/4, tại xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên làm 1 người tử vong tại chỗ và 1 người bị thương. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bất cẩn khi làm đường điện dẫn đến bị điện giật.

 

Vụ việc xảy ra tại gia đình anh N.V.M, sinh năm 1974, ở thôn Đoàn Đào, xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ. Trong khi đang thi công xây nhà mới và làm đường điện, anh M tiến hành rạch ống nhựa để ốp vào đường dây điện cao thế, do bất cẩn đã bị điện giật. Hậu quả, anh M tử vong tại chỗ; người đàn ông làm cùng bị thương phải đi cấp cứu.

Theo người dân thôn Đoàn Đào, vào đầu tháng 3/2019, khi phát hiện gia đình anh xây dựng tầng hai nhà ở nằm trong hành lang an toàn lưới điện cao thế, Điện lực Phù Tiên (thuộc Công ty  Điện lực Hưng Yên) và chính quyền xã Đoàn Đào đã đến kiểm tra, lập biên bản đình chỉ việc xây dựng.

Họ hàng và bà con làng xóm cũng khuyên ngăn, tuy nhiên, gia đình anh M vẫn tiếp tục xây dựng ngôi nhà và dẫn đến tai nạn cùng với hậu quả đáng tiếc. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc./.

BT
Thăm dò khán giả