Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 01:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:53, Thứ 7, 08/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xây dựng phong cách cán bộ, chiến sỹ công an Thủ đô bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

(ANTV) -Sáng 7/7, Công an TP.Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề "Xây dựng phong cách cán bộ, chiến sỹ công an Thủ đô bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho cán bộ lãnh đạo Công an thành phố và cán bộ chủ chốt các đơn vị.

Tại Hội nghị tập huấn, các CBCS của công an TP đã được nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo phân tích làm rõ 3 chuyên đề lớn: Những cuốn sách của lãnh đạo Bộ Công an về xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ; cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh và nội dung bản Di chúc mà Người đã để lại.

Thông qua những bài học, những câu nói giản dị nhưng giàu ý nghĩa về phong thái làm việc, sự tinh tế trong giao tiếp, cách ứng xử với nhân dân, những giá trị trong lời dạy của Bác đối với lực lượng Công an đã giúp CBCS công an Thủ đô hiểu hơn về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Từ đó vận dụng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, chấn chỉnh tư thế, lễ tiết tác phong của CBCS trong làm việc, tiếp xúc và giải quyết công việc với nhân dân.

Trên cơ sở đó, tiếp tục đề ra các biện pháp, giải pháp để triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động, xây dựng Công an Thủ đô trong sạch, vững mạnh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới.

Thăm dò khán giả