Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 01:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:35, Thứ 3, 27/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác minh xe biển xanh đi vào đường cấm

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc chiếc xe ô tô Fortuner biển xanh chạy vào đường cấm ô tô, Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội) đang tiến hành kiểm tra, xác minh chiếc xe trên.

Chiều 25/12, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe Fortuner mang BKS 80B đi vào đường cấm và bị một chiếc xe taxi đi chiều ngược lại chặn đầu. Sự việc trên xảy ra trước nhà số 24, ngõ 80 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Nhiều người dân khi thấy sự việc cũng khá bức xúc, một số người có đến khuyên người lái xe biển xanh quay đầu lại. Tuy nhiên, tài xế điều khiển xe biển xanh vẫn dừng đó rất lâu, một lúc sau, chiếc xe này mới chịu lùi xuống để các xe khác đi qua.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công an phường Láng Thượng cho biết, đã nắm được thông tin và đang cử cán bộ công an điều tra xác minh, làm rõ. Nếu trường hợp xe biển xanh vi phạm sẽ bị xử lý theo đúng quy định.     

Phú Yên: Nhiều công trình giao thông bị hư hỏng nặng do lũ

Do bị ảnh hưởng 2 đợt lũ lụt xảy ra vào đầu tháng 11 và tháng 12/2016, hiện nay nhiều công trình giao thông tại huyện Tuy An (tỉnh Phú Yên) bị hư hỏng nặng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, giao thông của người dân nơi đây.

Các công trình kè Ông Hạo, kè Xóm 5, Xóm 6 và Xóm 7 tại thôn Mỹ Phú 2 bị sạt lở hoàn toàn phần ta luy dương bảo vệ với chiều dài hơn 850m, và khối lượng đất, đá bị sạt lở cuốn trôi hơn 9.000m3. Kè ông Hạo bị hư hỏng nặng gây khó khăn trong việc đi lại của nhân dân các xã An Hiệp và An Lĩnh , mất công năng bảo vệ khu dân cư và đất sản xuất khu vực này khi có mưa, lũ xảy ra. Huyện Tuy An đang rất cần tỉnh và cơ quan chuyên môn có giải pháp hỗ trợ khắc phục, sửa chữa tạm thời và có phương án lâu dài, nhằm giúp người dân sớm ổn định sản xuất và đời sống.

BT
Thăm dò khán giả