Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 19:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Thứ 4, 25/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác định danh tính thi thể 6 nạn nhân TNGT cuối cùng ở Bình Thuận

(ANTV) - Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại Bình Thuận, đến  trưa 24/5, danh tính thi thể 6 nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này đã được xác định bằng phương pháp giám định ADN đối chứng với người thân.

Theo đó, danh tính 6 nạn nhân được xác định gồm:

- Trần Công Định, quê Hà Tĩnh, tài xế xe khách 38N-5577

- Nguyễn Văn Nghĩa, quê Quảng Ngãi;

- Lê Thị Diệu Huyền, quê Quảng Ngãi;

- Võ Thị Trà My, quê Quảng Ngãi;

- Lê Hồng Đạt, quê Quảng Ngãi;

- Trần Quốc Anh, quê Quảng Ngãi.

Toàn bộ 6 thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho người thân để mang về quê mai táng. Như vậy đến thời điểm hiện tại, 12 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn đã xác định được danh tính và được người thân đưa về quê mai táng.

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết, hiện còn 15 trường hợp bị thương trong vụ tai nạn đang được tích cực điều trị, trong đó có 1 trường hợp nặng.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào lúc 4 giờ 15 phút ngày 22/5, tại Quốc lộ 1A, đoạn đi qua thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận). Xe ô tô khách chạy hướng Thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội, khi đến địa điểm trên đã đâm vào ô tô khách giường nằm mang  đi hướng Quảng Ngãi - Thành phố Hồ Chí Minh và bốc cháy.

Ngoài ra, tại hiện trường còn có một xe tải cũng va chạm với hai xe khách giường nằm trên. Vụ tai nạn đã làm 12 người chết và 40 người bị thương.

BT
Thăm dò khán giả