Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 17:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:52, Chủ Nhật, 14/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vượt lên nắng nóng thiêu đốt vì giao thông an toàn

(ANTV) - Miền Bắc đang trải qua những ngày nắng nóng kỷ lục. Tại Hà Nội, có thời điểm nhiệt độ ngoài trời hơn 40 độ C khiến bất cứ ai tham gia giao thông cũng cảm thấy rất mệt mỏi. Thế nhưng, giữa cái nắng như đổ lửa, lực lượng CSGT vẫn căng sức thực hiện nhiệm điều tiết giao thông tại các nút giao thông trọng điểm.

Cảm phục tinh thần, trách nhiệm của các cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân, khắc phục mọi khó khăn, vì nhiệm vụ đảm bảo ANTT, vì sự bình yên của nhân dân. Cư dân mạng đã chia sẻ, lan tỏa mạnh mẽ những hình ảnh đẹp và chân thực về các cán bộ chiến sỹ công an trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Hình ảnh những cán bộ chiến sỹ CSGT cháy sạm da, bám đường giữa trưa nắng. Trong đó, những nữ cảnh sát giao thông cũng đã có mặt trên các cung đường để làm nhiệm vụ, kể cả những ngày nắng nóng đỉnh điểm.

Sự khắc nghiệt của thời tiết khiến nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT khó khăn hơn rất nhiều, đòi hỏi cán bộ chiến sĩ sẽ phải cố gắng với tinh thần, trách nhiệm cao nhất.

Những khoảnh khắc chân thực trong quá trình làm nhiệm vụ của các cán bộ chiến sĩ được cộng đồng mạng ghi lại, chia sẻ, lan tỏa mạnh mẽ. Cùng với đó là những tình cảm, sự động viên dành cho các chiến sỹ.

Đông đảo cư dân mạng cũng cho rằng, ở đâu đó có thể có những cá nhân, những trường hợp tiêu cực. Nhưng không thể phủ nhận tinh thần, trách nhiệm của các chiến sỹ CSGT nói riêng, lực lượng CAND nói chung, luôn cố gắng, nỗ lực, vượt lên mọi khó khăn, đảm bảo tình hình ANTT.

Cư dân mạng đánh giá cao và cho rằng, bằng những việc làm cụ thể, mỗi cán bộ chiến sỹ công an đã thể hiện được tinh thần, trách nhiệm, hết lòng vì sự bình yên, vì nhân dân phục vụ. Những hình ảnh đẹp không chỉ được chia sẻ trên báo chí, trên mạng xã hội. Mà ý nghĩa hơn, những hình ảnh đó sẽ in đậm và được lưu giữ trong trái tim của người dân.

BT
Thăm dò khán giả