Thứ hai, ngày 17/06/2019 - 00:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 2, 16/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ trao nhầm con: đã đạt được phương án xử lý

(ANTV) - Hai bên gia đình trong vụ trao nhầm con đã về quê gặp mặt, đi lại với nhau, bệnh viện cho biết cũng cơ bản chốt được phương án đền bù cho hai gia đình bị trao nhầm con.

 

Đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì, Hà Nội, cho biết: "Đến thời điểm hiện tại, bệnh viện và hai bên gia đình chưa thống nhất được. Tuy nhiên, phía người thân bên gia đình có nói với bệnh viện là "nếu bệnh viện trả cho mỗi gia đình số tiền khoảng 150 triệu đồng thì sẽ đồng ý thỏa thuận". Bệnh viện cũng đã thống nhất sẽ cơ bản đồng ý với những yêu cầu của phía hai bên gia đình.

Trong ngày 16 hoặc 17/7 tới đây, bệnh viện và hai bên gia đình sẽ làm việc với nhau để chốt lại. Bệnh viện mặc dù rất khó khăn nhưng sẽ cố gắng để cân bằng các khoản, giải quyết dứt điểm theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì, Hà Nội cũng cho biết, sau khi thỏa thuận đền bù cho hai bên gia đình xong xuôi mới tính đến việc làm việc với 2 nữ hộ sinh đã mắc lỗi trong quá trình trao trả con. Bệnh viện không ép buộc 2 nữ hộ sinh trả số tiền bao nhiêu mà sẽ dựa trên cơ sở thỏa thuận với nhau.

Bắc Ninh: Cháy lớn tại Trạm biến áp 110 KV gây mất điện diện rộng

Khoảng 9h sáng nay, sự cố cháy Trạm biến áp 110 KV đã xảy ra tại phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Vụ cháy gây mất điện diện rộng trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.

 

Ngọn lửa cháy dữ dội được xuất phát từ 1 trong 2 trạm biến áp tại Chi nhánh lưới điệu cao thế Bắc Ninh. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bắc Ninh đã huy động 5 xe cứu hỏa và 50 Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tham gia dập lửa. Ngoài ra, do đám cháy xảy ra trên trục đường Quốc lộ 1A cũ nên phải huy động hàng chục Cảnh sát giao thông, Cảnh sát 113 điều tiết, phân luồng giao thông. Đến 11 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Hiện, lực lượng chắc năng đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng