Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 22:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:50, Thứ 6, 15/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ sạt lở đất ở Lai Châu: Tìm thấy một thi thể công nhân

(ANTV) - Liên quan đến vụ tai nạn khiến một xe ô tô và một máy xúc bị hất xuống vực sâu khoảng 50 mét ở xã Nậm Chà, huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) do sạt lở đất, sáng 14/12, lực lượng chức năng đã tìm thấy một thi thể công nhân.

 

Thông tin từ hiện trường cho biết, ngay sau khi tổ chức cứu nạn, đưa 3 người bị thương đi cấp cứu, nhóm công nhân phát hiện thiếu người nên đã báo cáo với lực lượng chức năng và chính quyền địa phương. Do trời tối, khối lượng đất đá sạt lở lớn nên đến khoảng 7 giờ sáng nay, ngày 14/12, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể nạn nhân. Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Đinh Quang Linh, công nhân trực đảm bảo giao thông tại đây.

Trước đó, khoảng 17 giờ 30 ngày 13/12, tại km5, đường liên xã Nậm Chà - Nậm Nhùn xảy ra vụ sạt lở đất đá khiến ô tô biển kiểm soát 25C - 0044, thuộc quản lý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lai Châu và máy xúc làm công tác đảm bảo giao thông bị hất xuống vực sâu khoảng 50 mét. Nguyên nhân ban đầu là do những ngày qua trời mưa, đường vào Nậm Chà đang thi công nên trên tuyến giao thông này xảy ra sạt lở. Khi công nhân dọn dẹp đất đá xong và lái máy xúc nép vào ta luy dương để nhường đường cho xe ô tô con đi qua bất ngờ đá trên ta luy dương sạt xuống, đẩy cả máy xúc và ô tô con xuống vực. 

Hiện sức khỏe của 3 nạn nhân bị thương đã ổn định. Chính quyền địa phương cũng đã hỗ trợ ban đầu cho các nạn nhân bị thương và gia đình có nạn nhân tử vong./.

 

BT
Thăm dò khán giả