Thứ hai, ngày 21/01/2019 - 23:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:55, Thứ 6, 28/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ nữ sinh đánh hội đồng bạn tại Thanh Hóa do mâu thuẫn trên facebook

(ANTV) - Chiều 27-8, Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết đã xác định được danh tính và nguyên nhân của vụ các nữ sinh tham gia đánh nhau trong clip vừa lan truyền trên mạng xã hội.

 

Trước đó vào chiều ngày 24/8/2015, tại công viên trung tâm huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra vụ 2 nữ sinh đánh hội đồng 1 nữ sinh, trong khi đó một số thanh niên đứng xung quanh quay lại clip vụ việc nhưng không có hành động can ngăn. 

Ngay khi vụ việc xảy ra, công an huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra, xác minh.

Do mâu thuẫn với nhau trên facebook nên chiều ngày 24/8/2015, Trần Nguyễn Quỳnh Như là học sinh lớp 9 trường THCS Vĩnh Thành đã cùng với Phạm Thị Hằng, Hoàng Thị Mai Hương đều là học sinh trường PTTH huyện Vĩnh Lộc và Nguyễn Thùy Dung ở khu 1, thị trấn Vĩnh Lộc, Thanh Hóa đã tìm gặp Nguyễn Thị Trang là học sinh lớp 11A4 trường PTTH Vĩnh Lộc ở công viên trung tâm huyện Vĩnh Lộc.

Tại đây, Như và Hương đã liên tiếp dùng tay chân đánh Trang. Toàn bộ sự việc trên được Dung dùng điện thoại di động quay lại.

Sau khi đánh nhau xong, khoảng 18 giờ ngày 24/8/2015, Quỳnh Như đã nhờ Dung chuyển tải đoạn Clip nói trên sang máy điện thoại của Như nhưng không được nên Dung đã đăng lên mạng xã hội facebook.

Khi đoạn clip được đăng công khai thì được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Ông Nguyễn Văn Thân 

Ông Nguyễn Văn Thân – Bố nạn nhân Nguyễn Thị Trang cho biết: "Lúc đoạn clip phát tán lên trang mạng xã hội, gia đình tôi mới được biết con tôi bị đánh. Tuy nhiên cháu đã không nói với gia đình vì sợ các bạn đánh tiếp. Tôi rất bức xúc khi xem đoạn clip trên và mong rằng các cơ quan chức năng sớm có biện pháp giải quyết để chấm dứt tình trạng bạo lực tại học đường"

Ngay sau khi xác minh, điều tra rõ thông tin liên quan đến vụ việc nói trên, Công an huyện Vĩnh Lộc phối hợp với trường PTTH Vĩnh Lộc, trường THCS xã Vĩnh Thành và cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn nơi xảy ra vụ việc và gia đình các đối tượng có liên quan tiến hành gọi hỏi, giáo dục, răn đe.

Đồng thời yêu cầu các đối tượng có liên quan gỡ bỏ ngay đoạn video clip đã đăng tải trên mạng xã hội facebook. Riêng với nạn nhân Nguyễn Thị Trang hiện nay tình hình sức khỏe đã ổn định và trở lại đi học bình thường.

Bà Nguyễn Thị Hòa

Bà Nguyễn Thị Hòa, Hiệu trưởng trưởng THCS Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc cho biết nhà trường sẽ có biện pháp giáo dục, phối hợp với gia đình và cơ quan công an để xử lý vụ việc.

Hiện Nhà trường đang chờ kết luận cuối cùng của công an huyện để có căn cứ xử lý học sinh vi phạm liên quan.

Vụ việc trên một lần nữa lại là tiếng chuông cảnh báo về tình trạng bạo lực học đường hiện nay./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng