Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 03:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:13, Thứ 2, 21/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ nổ gas trên tàu cá: Tìm thấy thi thể ngư dân thứ 13

(ANTV) -  Liên quan đến vụ nổ trên tàu cá BV 97799 TS ngày 16/9 ở vùng biển Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) khiến nhiều người mất tích, tử vong, sáng nay (21/9), lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm một thi thể ngư dân.

Như vậy, tính đến thời điểm này (sau 6 ngày xảy ra vụ tai nạn), lực lượng cứu hộ cùng các tàu cá ngư dân đã tìm thấy tổng cộng 13 thi thể ngư dân trong vụ nổ bình gas trên tàu cá BV 97799 TS.

Hiện vẫn còn hai ngư dân đang mất tích. Trước đó, cả ba ngư dân may mắn sống sót trong vụ tai nạn trên đã được đưa vào bờ. 

Và vào lúc 13 giờ 30 phút ngày hôm qua 20/9, các ngư dân bị tử vong đã được đưa về quê nhà an táng.

Bắc Bộ tiếp tục mưa to, vùng núi đề phòng sạt lở đất

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cảnh báo, ngày hôm nay 21/9, Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Vùng núi đề phòng lũ quét và sạt lở đất.

Lũ quét trên các sông suối nhỏ và sạt lở đất có nguy cơ cao xảy ra ở vùng núi phía Bắc, đặc biệt tại một số tỉnh như Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn, Bắc Giang, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Lai Châu, Sơn La.Ngập úng ở các vùng trũng, thấp, ven sông, suối, ngập lụt ở đô thị có khả năng xuất hiện ở Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng. Độ rủi ro thiên tai ở cấp 1.

BT
Thăm dò khán giả