Thứ ba, ngày 25/02/2020 - 22:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:01, Thứ 7, 03/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vỡ đê bao, kẹt xe trong ngày triều cường đạt đỉnh ở TP.HCM

(ANTV) - Trong khi miền Bắc đang tiếp tục hứng chịu thời tiết rét đậm rét hại, thì vào sáng nay, tại TP HCM do triều cường dâng cao đã khiến nhiều tuyến đường như Quốc lộ 1, Quốc lộ 50, đoạn qua huyện Bình Chánh và đường Lê Văn Lương qua huyện Nhà Bè bị chìm trong nước.

Triều cường dâng cao khiến nước chảy xiết làm một đoạn bờ bao dài hơn 5 mét thuộc xã Hưng Long, huyện Bình Chánh bị vỡ. Vụ việc khiến nước tràn vào gây ảnh hưởng khoảng chục hộ dân. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã tiến hành khắc phục sự cố.

Triều cường cũng làm cho nhiều đoạn quốc lộ 1, Quốc lộ 50 ngập nặng, giao thông ùn ứ, hỗn loạn nên lực lượng cảnh sát giao thông phải có mặt điều tiết, phân luồng.

Hiện tại, mực nước trên các sông ở TP.HCM vẫn ở mức cao và sẽ xuống trong những ngày sắp tới.

Lạng Sơn: Bắt vận chuyển 600 kg pháo nổ

Vào tối 01/01, các lực lượng chức năng của tỉnh Lạng Sơn đã kịp thời bắt giữ 1 đối tượng người Trung Quốc khi đang vận chuyển trên 600 kg pháo nổ các loại từ Trung Quốc qua biên giới vào Việt Nam tiêu thụ.

Đối tượng vận chuyển số pháo trên là Nông Khang, SN 1987, ở Ninh Minh, Quảng Tây, Trung Quốc. Địa điểm bắt giữ tại khu vực Mốc 1201 thuộc địa phận xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, Khang khai nhận đã nhận vận chuyển thuê số pháo nổ trên cho một người đàn ông ở Trung Quốc qua biên giới để bán cho một người Việt Nam không rõ tên, với tiền công là 800 nhân dân tệ.

Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả