Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 02:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:42, Chủ Nhật, 27/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vinh danh 10 gương mặt Công an Thủ đô tiêu biểu

(ANTV) - Sáng 26-3, Đảng ủy CATP Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 60 năm Ngày truyền thống Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội và Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Công an Thủ đô xuất sắc tiêu biểu năm 2015.

Tại Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 60 năm Ngày truyền thống Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội rất nhiều các cán bộ đoàn tiêu biểu qua các thời kỳ đã được tặng biểu trương 60 năm truyền thống và  tặng “Kỷ niện chương Vì thế hệ trẻ” vì đã có nhiều nỗ lực, cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của tổ chức Đoàn Thanh niên công an thành phố.

Cũng tại buổi lễ, Đoàn Thanh Niên Công An Hà Nội đã Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Công an Thủ đô xuất sắc tiêu biểu năm 2015. Đây là những đoàn viên, cán bộ, chiến sỹ trẻ ưu tú đạt được nhiều thành tích nổi bật và xuất sắc trong công tác năm 2015. Đồng thời 10 gương mặt Công an tiêu biểu này cũng đại diện cho 15.000 sức trẻ của Công an Thủ đô, góp phần phát huy vai trò xung kích của Thanh niên công an trong công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng và đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hội trại thanh niên "Tự hào truyền thống tiếp lửa anh hùng"

Tối 26/3, tại Học viện An ninh Nhân dân đã tổ chức diễn ra hội trại thanh niên với chủ đề " Tuổi trẻ Học viện ANND tự hào truyền thống tiếp lửa anh hùng "

Các đơn vị trang trí trại xoay quanh chủ đề Hội trại, thể hiện sự tự hào của tuổi trẻ Học viện với truyền thống 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm ngày truyền thống Học viện và 60 năm xây dựng, trưởng thành của Đoàn Học viện, từ đó xác định vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên Học viện trong nhiệm vụ bảo vệ An ninh Quốc gia trong tình hình mới.

Nhân dịp này, Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng kỷ niệm chương " Vì thế hệ trẻ " đối với 14 đồng chí là lãnh đạo các đơn vị đã có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Học viện./

 

BT
Thăm dò khán giả