Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 21:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:07, Thứ 7, 20/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vietnam Airlines hủy chuyến đến và đi từ Đà Lạt vì thời tiết xấu

(ANTV) - Do thời tiết xấu, trong ngày hôm nay (19/8), Vietnam Airlines sẽ không khai thác tất cả các chuyến bay đến hoặc đi từ sân bay Liên Khương, Đà Lạt.

Theo đó, tổng cộng 10 chuyến bay giữa Hà Nội/ Đà Nẵng /TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt trong ngày hôm nay của Vietnam Airlines sẽ bị hủy do điều kiện thời tiết xấu.

Đối với các hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ đổi vé miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình còn trống tronh những ngày khác hoặc các chuyến bay đến/đi từ các điểm cận Đà Lạt còn chỗ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập vào trang chủ của Vietnam Airlines hoặc liên hệ trực tiếp với các phòng vé của hãng trên toàn quốc.

Giá rau xanh tại Hà Nội không dao dộng nhiều trong ngày mưa bão

Trước ảnh hưởng của mưa bão, người dân lo ngại giá rau xanh sẽ tăng mạnh. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, theo ghi nhận của phóng viên ANTV, Giá rau xanh tại Hà Nội không dao dộng nhiều so với những ngày trước.

Hầu hết giá các loại rau củ quả đều không dao động nhiều. Hầu hết chỉ đắt hơn so với những ngày trước khoảng 1.000 đồng/kg. Cụ thể, bí đao có giá 11.000 đồng/kg (đắt hơn khoảng 1000 đồng/kg); cà chua, khoai tây vẫn ổn định ở mức 12.000 đồng/kg. Bắp cải được bán 10.000 đồng/kg, cao hơn những ngày trước đó là 1.000 đồng/kg. Mướp có giá 8.000 đồng/kg; Đỗ quả là 16.000 đồng/kg; dưa chuột 13.000 đồng/kg.

Theo ghi nhận, giá tôm và cá hôm nay cũng không tăng so với các hôm trước. Cụ thể, tôm to có giá là 18.000 đồng/kg; cá rô phi là 40.000 đồng/kg. Bên cạnh các loại mặt hàng, rau xanh và cá, giá các loại thịt lợn hôm nay cũng giữ nguyên giá. Thịt lợn có giá dao động trong khoảng 8.000 -10.000 đồng/lạng, tùy từng loại thịt khác nhau.

Quảng Nam: Tiêu hủy gần 500 bình nước uống đóng chai vi phạm

Phòng Cảnh sát môi trường Công an Quảng Nam vừa xử phạt 12 cơ sở sản xuất nước uống đóng chai với tổng số tiền hơn 260 triệu đồng, đồng thời tiêu hủy gần 500 bình loại 21 lít, hơn 500 lốc loại 12 chai/lốc nước uống đóng chai không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trước đó, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Quảng Nam đã tiến hành kiểm tra 12 cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai trên địa bàn các huyện Núi Thành, Phú Ninh, Tiên Phước.

Qua kiểm tra, cả 12 cơ sở đều vi phạm quy định vệ sinh an toàn thực phẩm với các lỗi như: không tiến hành kiểm nghiệm sản phẩm theo định kỳ, quy trình sản xuất không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có biện pháp phòng chống côn trùng, sản phẩm không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật với lô hàng.

Đoàn đã lập biên bản, quyết định xử phạt hành chính cả 12 cơ sở đã kiểm tra, đồng thời lấy 12 mẫu nước thành phẩm để kiểm nghiệm các chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm. Kết quả kiểm nghiệm, có 6/12 mẫu nước thành phẩm không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng