Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 21:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:08, Thứ 6, 08/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vì một mùa xuân bình yên nơi xứ Huế

(ANTV) - Nhằm đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân vui Xuân đón Tết, Công an thành phố Huế đã xây dựng kế hoạch, huy động cả hệ thống chính trị đồng loạt mở đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp tội phạm và đảm bảo trật tự an toàn giao thông trật tự đô thị.

 

Hòa trong không khí đón Xuân, tại các tuyến đường trọng điểm, trung tâm mua sắm trên địa bàn thành phố Huế với lưu lượng người và phương tiện tăng cao. Do vậy tình hình an ninh trật tự xác định có dấu hiệu phức tạp. Đặc biệt là các loại tội phạm ma túy, cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản lợi dụng để trà trộn gây án... Trước tình hình đó, Công an thành phố Huế đã chỉ đạo lực lượng xây dựng các phương án, kế hoạch phối hợp cùng Chính quyền địa phương đồng loạt mở đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm. Quyết tâm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau dịp Tết Nguyên Đán 2019, bảo vệ sự bình yên cho nhân dân trên địa bàn thành phố Huế.

Một trong những biện pháp đem lại hiệu quả cao nhất chính là việc đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Do đó, công an thành phố Huế đã tập trung công tác tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, cảnh giác đấu tranh phòng, chống các loại  tội phạm. Bên cạnh đó lực lượng công an phối hợp lực lượng ban bảo vệ dân phố, dân phòng mạnh thường xuyên tổ chức tuần tra đêm tại các khu vực trọng điểm, tăng cường bám sát địa bàn, quản lý đối tượng, kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn các âm mưu chống phá các đối tượng thù địch, cực đoan phản động, quyết tâm không để xảy ra tờ rơi, khẩu hiệu phản động và các hành vi khác xâm phạm đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

Để đảm bảo giao thông cho người dân đi lại thuận tiện, lực lượng cảnh sát giao thông, công an thành phố Huế cũng đã phối hợp với các ban ngành liên quan, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm luật an toàn giao thông, thường xuyên duy trì hai tổ tuần tra cơ động trên các tuyến đường từ 6h sáng đến 22h đêm.

Với quyết tâm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho nhân dân vui Xuân đón Tết, cùng với lực lượng công an trên toàn quốc, lực lượng công an thành phố Huế đã và đang nỗ lực không ngừng vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả