Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 12:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:24, Thứ 3, 03/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Vầng trăng yêu thương" cho trẻ em vùng bão

(ANTV) - Mặc dù đang tập trung mọi nguồn lực để khắc phục hậu quả nặng nề của bão số 10 nhưng chính quyền tỉnh Hà Tĩnh vẫn nỗ lực phối hợp với các đơn vị để tổ chức Tết Trung thu, dành tặng các em nhỏ những phần quà ý nghĩa.

Chương trình “Vầng trăng yêu thương” là không gian đêm hội trung thu đặc biệt  dành cho các em thiếu niên, nhi đồng vừa phải trải qua những khó khăn, vất vả do sự tàn phá của cơn bão số 10 vừa qua. Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm góp thêm niềm vui, tiếng cười cho các em trong ngày hội đặc biệt của tuổi thơ. 

Tại đêm hội này, nhiều phần quà ý nghĩa được các các nhà hảo tâm trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Tổng số tiền trao tặng lên tới trên 760 triệu đồng. Đây là sự động viên rất kịp thời và thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đến các em vùng tâm bão.

Hà Nam: Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Sáng 2/10, Công an huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại một số trường học trên địa bàn.

Tại buổi tuyên truyền, gần 2.000 cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Duy Tiên và trường THCS Đồng Văn đã được cán bộ Công an huyện Duy Tiên tuyên truyền, phổ biến các kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông nói chung, nhất là việc chấp hành các quy định đảm bảo trật tự an toàn giao thông khi đi xe máy điện, xe đạp điện và các tình huống thực tế đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Đây là dịp để trang bị, nâng cao kiến thức, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh các trường, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Theo kế hoạch, trong tháng 10/2017, Công an huyện Duy Tiên sẽ tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông đến 100% các trường học trên địa bàn./.

BT
Thăm dò khán giả