Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 04:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 2, 21/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Va chạm với xe đầu kéo, một thanh niên tử vong

(ANTV) -  Khoảng 16 giờ ngày 20 tháng 9, trên quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Thời điểm trên, anh Lê Trọng Dương, sinh năm 1986, quê ở Nghệ An điều khiển xe máy biển số 37E1 – 286.50, lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ Đồng Nai về TP.HCM. 

Khi đi ngang qua khu du lịch Suối Tiên, nơi chưa được lắp dải phân cách giữa làn xe máy và ô tô thì thanh niên này xảy ra va chạm với xe đầu kéo biển số  57K -  5438, do tài xế Lê Văn Tâm, sinh năm 1986, quê ở Quảng Nam điều khiển, chạy cùng chiều, hậu quả là anh Dương ngã xuống đường và bị bánh xe cán tử vong.

Do vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm nên giao thông qua khu vực bị ùn tắc cục bộ. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Xem tin: 

Quảng Ngãi: Nỗ lực giảm tai nạn giao thông trong những tháng cuối năm 2015  

Tình hình tai nạn giao thông trong 8 tháng đầu năm ở tỉnh Quảng Ngãi vẫn diễn biến hết sức phức tạp. Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục chỉ đạo cho các lực lượng chức năng nỗ lực giảm tai nạn giao thông trong những tháng còn lại của năm 2015 để phấn đấu đạt mục tiêu giảm 5% số vụ tai nạn, số người chết và số người bị thương theo yêu cầu của Chính phủ và Ban ATGT Quốc gia.

Từ đầu tháng 9 đến nay, Thanh tra Sở GTVT Quảng Ngãi cũng đồng loạt ra quân lập lại trật tự ATGT trên phạm vi toàn tỉnh. Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi cũng đã chỉ đạo cho Ban ATGT các huyện, thành phố trong những tháng còn lại của năm ATGT 2015 phải huy động cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT.

Mục tiêu mà tỉnh Quảng Ngãi đề ra là giảm 5% số vụ tai nạn giao thông, số người chết và số người bị thương trong năm nay sẽ rất khó thực hiện nếu như không có sự vào cuộc mạnh mẽ của các cấp chính quyền địa phương và sự tự giác nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông của người dân khi tham gia giao thông./.

Xem tin: 

 

BT
Thăm dò khán giả