Thứ sáu, ngày 03/04/2020 - 00:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:13, Thứ 6, 10/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Va chạm với ô tô khách, 5 người trên xe taxi thương vong

(ANTV) - Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa ô tô khách và xe taxi khiến ba người tử vong và hai người bị thương đã xảy ra vào tối qua ngay trên Quốc lộ 18A đoạn đi qua địa phận huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

 

Vào thời điểm trên, xe khách mang biển kiểm soát 17B-017.37 chạy tuyến Móng Cái-Thái Bình do Trần Ngọc Dương, trú huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình điều khiển, khi đi đến quốc lộ 18A, đoạn thuộc xã Đường Hoa, huyện Hải Hà đã đâm vào xe taxi do Bùi Minh Tiến, trú huyện Đầm Hà điều khiển. Vụ tai nạn khiến ba người tử vong và hai người bị thương nặng. Những nạn nhân này đều ngồi trên xe taxi.

Cụ thể, ba người tử vong là lái xe Bùi Minh Tiến, Phạm Xuân Hùng và Phan Duy Đô, cùng trú tỉnh Quảng Ninh. Hai người bị thương là Vũ Đình Hảo và Hà Văn Hùng. Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, xác định nguyên nhân tai nạn.

Trong sáng nay 10/5, lãnh đạo huyện Hải Hà đã đến thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn.

Lâm Đồng: Tai nạn giao thông giữa ô tô và xe khách khiến hai người tử vong

 

 

Tối 9/5, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khác cũng đã xảy ra cướp đi sinh mạng của 2 người. Vụ việc xảy ra trên quốc lộ 20, đoạn qua xã Tam Bố, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Theo thông tin ban đầu, cú đâm trực diện giữa một xe khách và một xe con đã khiến đầu xe ôtô con biến dạng hoàn toàn, hai người ngồi trên xe tử vong. Theo Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Di Linh, nguyên nhân ban đầu được cho là do ôtô 4 chỗ chạy lấn làn.

BT
Thăm dò khán giả