Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 16:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:14, Thứ 5, 25/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Uỷ ban ATGT Quốc gia yêu cầu xử lý xe chở công nhân Samsung

(ANTV) - Uỷ ban ATGT Quốc gia vừa có văn bản đề nghị Công an TP.Hà Nội, các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh; các Sở GTVT Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang; Công ty Sam Sung Điện tử Việt Nam tại Thái Nguyên, Bắc Ninh tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm về hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô của xe chở công nhân Samsung theo phản ánh của báo chí.

Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị Công an TP.Hà Nội, tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh chỉ đạo lực lượng CSGT phối hợp với Thanh tra giao thông của địa phương tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các xe vi phạm, chú trọng trên các tuyến đường Phạm Hùng, Duy Tân (Hà Nội), tuyến Quốc lộ 1 (đoạn Hà Nội - Bắc Ninh - Bắc Giang) là các tuyến có xe chở công nhân thường đi qua.

Đồng thời, các lực lượng đẩy mạnh tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự ATGT, tập trung vào các hành vi dừng đỗ đón trả khách sai quy định, chạy sai phần đường, làn đường đối với các phương tiện ô tô chở khách đặc biệt là xe hợp đồng, xe chạy tuyến cố định.

Sở GTVT Hà Nội tiến hành rà soát, kiểm tra dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình của tất cả các phương tiện và điều kiện kinh doanh vận tải của các doanh nghiệp có hợp đồng vận tải với hai công ty trên, phát hiện và xử lý nghiêm vi phạm (nếu có) theo quy định của pháp luật.

Sở GTVT Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh khẩn trương quy hoạch, bố trí các điểm dừng đỗ, đón trả công nhân, người lao động cho xe hợp đồng hợp lý, thuận tiện và an toàn./.

BT
Thăm dò khán giả