Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 00:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 6, 13/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ủy ban an ninh hàng không dân dụng quốc gia triển khai nhiệm vụ năm 2015

(ANTV) - Ngày 12/02, tại Hà Nội, Phó thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải, Chủ tịch Ủy ban an ninh hàng không dân dụng quốc gia đã chủ trì Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015 của Ủy ban an ninh hàng không dân dụng quốc gia.

 
Tham dự Hội nghị có: Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Phó chủ tịch Ủy ban an ninh hàng không dân dụng quốc gia, các thành viên Ủy ban, đại diện lãnh đạo các Bộ: Giao thông vận tải, Quốc phòng, Công an, Ngoại giao, VP Chính phủ và các cơ quan liên quan.
 
Trong bối cảnh tình hình hàng không thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, hàng không Việt Nam vẫn giữ vững 17 năm liên tiếp không để xảy ra tai nạn hàng không. Năm 2014, thị trường hàng không Việt Nam vẫn tiếp tục tăng trưởng, tổng sản lượng hành khách thông qua các cảng hàng không Việt Nam tăng trên 14%, hàng hóa tăng 18%, thị trường hành khách nội địa tăng 20,5%.
 
Công tác bảo đảm an ninh hàng không được giữ vững, các vụ việc vi phạm an ninh hàng không đã kịp thời được phát hiện và xử lý, không để xảy ra hậu quả ảnh hưởng đến an ninh, an toàn hàng không. Trật tự công cộng tại các cảng hàng không được duy trì.
 
Tại hội nghị, các thành viên Ủy ban và đại biểu tham dự cũng đã thẳng thắn phân tích, đánh giá, rút kinh nghiệm qua những sự cố xảy ra trong thời gian vừa qua và đề xuất giải pháp khắc phục.
 
Phát biểu kết luận Hội nghị, Phó thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải nhấn mạnh: Năm 2015, các bộ, ngành, địa phương cần tiếp tục chỉ đạo quyết liệt, tăng cường phối hợp thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra về công tác bảo đảm an ninh, an toàn hàng không; tập trung vào hoàn thiện thể chế, chính sách, xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, triển khai các đề án trọng điểm nâng cao năng lực bảo đảm an ninh hàng không, tăng cường phối hợp, kiểm tra, giám sát phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm an ninh, an toàn hoạt động khai thác vận tải hàng không ngay từ dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.
BT
Thăm dò khán giả