Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 20:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 2, 27/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ứng trực đảm bảo ATGT cho người dân du xuân

(ANTV) - Ngày Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, là quãng thời gian mọi người được sum họp, đầm ấm bên gia đình người thân. Đây cũng là cơ hội mọi người được nghỉ ngơi sau 1 năm làm việc vất vả. Sáng ngày mùng 1 là thời gian mọi người đi lễ chùa đầu năm, cầu mong 1 năm bình an, may mắn. Để người dân du xuân, trong niềm vui hân hoan và an toàn, lực lượng chức năng nói chung, lực lượng CSGT nói riêng luôn ứng trực và thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ATGT trên mọi tuyến đường để người dân vui Xuân, đón Tết.

 

Đường phố sáng nay, không ùn tắc, không chen lấn... thay vào đó là sự yên bình, nhẹ nhàng của ngày mùng 1 tết. Khác thường là vậy, thế nhưng các tổ công tác CSGT - CA Tp HN vẫn thực hiện công việc, nhiệm vụ hàng ngày của mình với mục đích đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân tham gia giao thông.

Như thông lệ, ngày mùng 1 tết, người dân thường đi lễ chùa đầu năm, nắm bắt được tình hình, tại các tuyến đường có đền, chùa, người dân sẽ tập chung đông, chính vì vậy các tổ công tác được bố trí cắm chốt cũng như tuần tra giúp người dân lưu thông thuận tiện và an toàn, tránh tình trạng xảy ra ùn tắn, mất ATGT tại các điểm đền chùa. 

Không chỉ riêng những tuyến đường có đền chùa, mà tất cả các tuyến đường trên địa bàn Hà Nội đều được bố trí các tổ công tác làm nhiệm vụ đảm bảo ATGT.

Tuyến đường Phạm Hùng - khu vực bến xe Mỹ Đình vốn đông đúc các phương tiện đi lại thế nhưng hôm nay lại hoàn toàn khác là tuyến đường có bến xe cũng như tuyến đường vành đai 3 nên giao thông có diễn biến phức tạp. Chính vì vậy, 1 tổ công tác được phân công làm nhiệm vụ ngay điểm nối lên vành đai 3 để ngăn chặn phương tiện xe máy di chuyển lên đường dành cho ô tô.

Sắc Xuân đã về đến từng mái nhà, từng con đường, ngõ phố. Những cán bộ, chiến sĩ CSGT đã, đang và tiếp tục thầm lặng làm nhiệm vụ được giao với những ca trực để bảo đảm an ninh trật tự, ATGT giữ bình yên cho nhà nhà đón Tết trong niềm vui trọn vẹn.

 

B.T
Thăm dò khán giả