Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 16:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:21, Thứ 3, 01/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ùn tắc QL1A buộc phải xả trạm BOT Ninh Lộc

(ANTV) - Sáng nay 1/5, Quốc lộ 1A đoạn qua phía Bắc tỉnh Khánh Hòa  bị ùn tắc vì một số lái xe là người địa phương tập trung tại trạm BOT Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa để phản đối. Sau đó, chủ đầu tư buộc phải xả trạm để thông đường.

 

Từ sáng 1/5, Trạm BOT Ninh Lộc thực hiện giảm phí cho chủ phương tiện đăng ký hộ khẩu tại 8 xã, phường xung quanh trạm. Tuy nhiên, từ sáng, một số lái xe và người dân địa phương đã tập trung tại BOT Ninh Lộc để đòi đối chất, đối thoại với chủ đầu tư.

Các lái xe cho rằng, trạm BOT Ninh Lộc thu phí không hợp lý đối với người địa phương quanh trạm. Lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Khánh Hòa đã điều tiết giao thông, đồng thời, yêu cầu phải xả trạm để đảm bảo giao thông thông suốt trên Quốc lộ 1A.

Từ ngày 1/5, các nhà mạng sẽ đồng loạt giảm 20% giá cước cuộc gọi

 

Kể từ hôm nay (ngày 1/5), giá cước các mạng điện thoại di động sẽ giảm xuống 20%.
Theo quy định của Thông tư 48, trường hợp gọi đến số thuê bao của nhà mạng Viettel, mạng di động gọi đi phải trả cho Viettel 400 đồng/phút; gọi đến số thuê bao của các nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile, Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn Cầu, mạng di động gọi đi phải trả cho các nhà mạng này 440 đồng/phút.

Như vậy, mức cước mới sẽ giảm 20% so với mức cước hiện hành. Về giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại từ mạng điện thoại cố định nội hạt vào di động thì phải trả cho nhà mạng di động 320 đồng/phút.

BT
Thăm dò khán giả