Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 05:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:38, Chủ Nhật, 02/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho người dân vùng cao

(ANTV) - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh tại Trường trung học phổ thông Hương Giang, huyện Nam Đông.

Với các nội dung thiết thực trên các mặt: Luật giao thông đường bộ, Bạo lực trong học đường, phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tuyên truyền cho các em những kiến thức, kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông, phòng chống, tố giác các hành vi bạo lực trong học đường; nhận biết những hành vi của các loại tội phạm.

Cũng nhân dịp này Đoàn Công an tỉnh đã trao 5 suất quà, là phần thưởng của Cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Vietinbank dành cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Hậu Giang- Cấp giấy chứng minh nhân dân lưu động cho gần 300 học sinh

Ngày 01/4, Công an thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức cấp giấy chứng minh nhân dân lưu động cho gần 300 học sinh trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn.

Sau lần cấp giấy chứng minh lần này, công an thành phố Vị Thanh sẽ tiếp tục xuống các địa bàn, đến nhà các trường hợp khó khăn để cấp giấy chứng minh cho người dân có nhu cầu.

Đây là hoạt động thường xuyên được Công an thành phố Vị Thanh tô chức nhằm giúp người dân có được giấy chứng minh theo đúng quy định mà không bị ảnh hưởng đến lao động, học tập cũng như tiết kiệm được thời gian, công sức.

Đà Nẵng: Trao chứng minh thư cho 1 công dân có hoàn cảnh đặc biệt

Sáng ngày 1/4, phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội CATP Đà Nẵng đã tiến hành trao chứng minh thư cho gia đình một bệnh nhân đang cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng trong vòng chưa đầy 24h tiếp nhận yêu cầu.

Được biết, ngày 31/3, gia đình em Trần Đình Hùng có nguyện vọng cấp lại chứng minh nhân dân cho Hùng do em đang bị thương, cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, mà thông tin trong thẻ bảo hiểm y tế và chứng minh thư không khớp nên cần thiết phải làm lại chứng minh  nhân dân.

CATP Đà Nẵng đã có mặt hỗ trợ em làm chứng minh thư cho em Hùng ngay tại giường bệnh.

BT
Thăm dò khán giả