Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 15:19 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:08, Chủ Nhật, 08/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên truyền bầu cử cho ngư dân qua hệ thống Icom

(ANTV) - Để cho ngư dân đánh bắt xa bờ kịp thời nắm bắt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về thực hiện bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, Đảng ủy, chính quyền địa phương các xã ven biển trên địa bàn TP Quảng Ngãi tăng cường công tác tuyên truyền Luật bầu cử đến ngư dân đang hành nghề trên các vùng biển Hoàng Sa và Trường Sa qua hệ thống Icom. 

 
Chỉ còn không bao lâu nữa sẽ diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 trên khắp mọi miền Tổ quốc, chính vậy công tác tuyên truyền về luật bầu cử cũng đang được đẩy mạnh.
 
Tại xã Nghĩa An, Tp Quảng Ngãi, cán bộ chính quyền địa phương đã tăng cường tuyên truyền Luật bầu cử cho ngư dân đang đánh bắt ở vùng biển Trường Sa và Hoàng Sa qua hệ thống Icom kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.
 
Bên cạnh công tác tuyên truyền qua hệ thống Icom, chính quyền các xã ven biển cùng lực lượng Công an Tp Quảng Ngãi còn thường xuyên xuống tận tàu cá để tuyên truyền, kêu gọi ngư dân tích cực hưởng ứng ngày bầu cử. Giúp ngư dân ngư dân nâng cao ý thức trách nhiệm và quyền chính đáng của mình trong quá trình tham gia bầu cử.
 
So với các xã ven biển ở TP Quảng Ngãi thì xã Nghĩa An có số lượng ngư dân và lao động đang hành nghề ở vùng biển Hoàng Sa khá cao nên lãnh đạo xã xác định việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kêu gọi ngư dân tham gia bầu cử là điều cấp thiết hiện nay.
 
Theo ông Trần Ngọc Xôn, Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa An, công tác tuyên truyền bằng hệ thống icom chúng tôi đã chỉ đạo tuyên truyền vào buổi sáng và buổi chiều; tổ chức tuyên truyền cho cử tri trên biển biết được thời gian về địa phương tham gia bầu cử theo đúng quy định của công dân. 
 
Việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử đến ngư dân bằng nhiều hình thức thiết thực đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử. Đặc biệt đã giúp ngư dân kịp thời nắm bắt thông tin để thực hiện quyền, trách nhiệm và kỳ vọng của mình trong bầu cử sắp tới./.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây