Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 23:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:37, Chủ Nhật, 29/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên dương thanh niên tái hòa nhập cộng đồng

(ANTV) -Tối ngày 28/11, chương trình “Giao lưu và tuyên dương 52 thanh niên tái hòa nhập cộng đồng”diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên thành phố HCM nhằm biểu dương và khen thưởng những thanh niên tái hòa nhập cộng đồng có nhiều nỗ lực phấn đấu hoàn thiện bản thân, trở thành những công dân tốt của xã hội.

Chương trình mang tên “Hành trình của niềm tin” năm 2015 diễn ra lần thứ 3, đã tuyên dương 52 gương thanh niên từ Ủy ban Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam của 24 quận, huyện, Hội sở Lao động Thương binh và Xã hội, Hội Lực lượng Thanh niên xung phong Thành phố.

Với mong muốn bày tỏ sự ghi nhận, quan tâm và chia sẻ của tổ chức Hội các cấp bằng sự biểu dương, khen thưởng và nhân rộng những điển hình thanh niên sau cai tái hòa nhập cộng đồng, thanh niên hoàn lương, thanh niên có nguy cơ vi phạm pháp luật có nhiều nỗ lực phấn đấu hoàn thiện bản thân, trở thành công dân tốt.

Chương trình cũng tạo điều kiện để các bạn trẻ giao lưu,  chia sẻ, qua đó lắng nghe những tâm tư, hoài bão, khát vọng của những thanh niên từng vướng vào các tệ nạn xã hội, đã vượt qua khó khăn thử thách của chính bản thân, tích cực phấn đấu vươn lên để sống có ích cho gia đình và xã hội.

Ban tổ chức cũng mong muốn thông qua chương trình, thể hiện sự quan tâm thực tế bằng những hỗ trợ như cho vay vốn kinh doanh, sản xuất, hướng nghiệp dạy nghề, và giới thiệu việc làm…thể hiện mong muốn đồng hành, và chia sẻ của Hội LHTN Việt Nam các cấp đối với các bạn trẻ tái hòa nhập có điều kiện hòa nhập với cuộc sống một cách tốt nhất.

BT
Thăm dò khán giả