Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 15:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 3, 22/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên dương 10 gương mặt trẻ VN tiêu biểu 2015

(ANTV) -   Tối 21/3, Trung ương Đoàn và Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ VN đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Gương mặt trẻ VN tiêu biểu và trao giải thưởng 10 gương mặt trẻ VN tiêu biểu năm 2015. 

Đây là giải thưởng cao quý được trao tặng hàng năm cho những thanh thiếu nhi VN có thành tích và cống hiến xuất sắc trong năm qua, trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Đại diện cho tuổi trẻ thanh niên Công an nhân dân, Đại úy Ngô Ngọc Trân vinh dự là 1 trong 10 gương mặt trẻ VN tiêu biểu được nhận giải thưởng lần này.

Với những nỗ lực cố gắng của bản thân, Ngô Ngọc Trân đã nhận tặng thưởng nhiều huân, huy chương và bằng khen các cấp. Nhưng đối với anh, giải thưởng này, thêm một lần nữa, tiếp thêm động lực để những người trẻ tuổi như anh tiếp tục cống hiến và trưởng thành.

Đại úy Ngô Ngọc Trân – Cục An ninh mạng – Bộ Công an cho biết: Bản thân mình tự thấy là mình cần có 1 trách nhiệm cao hơn nữa trong công việc mà làm sao phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới, đáp ứng lòng mong mỏi mà lãnh đạo đã ghi nhận

Sau 20 năm tổ chức trao giải thưởng gương mặt trẻ VN, đã có 200 gương mặt trẻ, có thành tích và cống hiến xuất sắc trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, doanh nhân, quốc phòng, an ninh trật tự, thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ và hoạt động xã hội được phát hiện và tôn vinh. Sau khi được vinh danh, họ đều có những bước phát triển mới trong học tập, công tác và đều là những tấm gương sáng.

Anh Y Khê Ktul – Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 1998 cho biết:  Tôi cũng mong các bạn lớp sau luôn luôn giữ vững tinh thần đoàn kết anh em trong và ngoài nước, giữ vừng truyền thống cách mạng, giữ vững ổn định cho đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã đánh giá chương trình tôn vinh Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu là cách làm sáng tạo, thiết thực để phát hiện, tôn vinh, trao thưởng hàng năm cho những tài năng trẻ tiêu biểu của đất nước. Đồng thời đề xuất với Đảng, Nhà nước những chính sách, việc làm cụ thể nhằm phát hiện, tôn vinh, chăm lo, hỗ trợ tài năng trẻ; trọng dụng nhân tài; nghiên cứu cơ chế định hướng, phát triển tài năng trẻ sau khi được tôn vinh; có phương thức liên kết những người đạt giải thưởng để lan tỏa giá trị cao đẹp của các bạn trẻ Việt Nam tiêu biểu đến đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi trong cả nước./.
 

BT
Thăm dò khán giả