Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 08:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:43, Thứ 5, 16/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Tổng cục Cảnh sát hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Phát huy tinh thần nhân đạo, từ thiện và giáo dục ý thức cộng đồng cho đoàn viên thanh niên, hôm 15/6, Tổng cục Cảnh sát phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện 198 Bộ Công an tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016 với chủ đề “ Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.

Đây là hoạt động được Đoàn thanh niên Tổng cục cảnh sát phối hợp với các đơn vị đoàn cơ sở tổ chức thường niên, mang nhiều ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm đối với cộng đồng, với đồng chí, đồng đội của tuổi trẻ CAND.

Mặc dù phong trào hiến máu tình nguyện của lực lượng CAND trong thời gian qua đã được tổ chức, duy trì thường xuyên, nhưng lượng máu chưa đáp ứng được nhu cầu của người bệnh.

Việc huy động được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện hôm nay sẽ bổ sung lượng máu dự trữ đáng kể cho công tác khám chữa bệnh, đồng thời là tiền đề quan trọng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong suy nghĩ của đông đảo thanh niên đối với các vấn đề cộng đồng, xã hội.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng