Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 13:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:48, Thứ 4, 07/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ công an với mùa hè tình nguyện

(ANTV) - Bước vào mùa hè cũng là thời điểm nhiều phong trào chương trình hoạt động hè thiết thực ý nghĩa được tổ chức thực hiện rộng khắp các địa phương trên cả nước, đây cũng là lúc những cán bộ chiến sỹ, học viên Công an nhân dân tại các đơn vị, các trường công an ra quân với nhiều chiến dịch hè tình nguyện, với những chuyến đi thực tế cùng ăn cùng ở cùng làm với nhân dân .   

Chiều ngày 5/6, tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ tổng kết chương trình hoạt động thực tế của học viên trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 6 và nghiệm thu tuyến đường bê tông liên ấp của xã do chính các học viên cùng bà con nhân dân thực hiện, kết quả của 12 ngày hoạt động thực tế đầy ý nghĩa của 150 học viên khóa K9 của trường tại xã An Phước một địa phương có truyền thống Cách mạng của tỉnh Đồng Nai .

Những ngày qua, màu áo của những chiến sỹ Công an tình nguyện luôn hiện hữu ở các khu vực, tuyến đường, xóm ấp cùng bà con nhân dân khai thông cống rãnh, phát quang dọn dẹp xung quanh đền thờ liệt sỹ, san lấp đất, trồng cỏ ở sân trường, tháo dỡ băng rôn quảng cáo trái phép, tạo vẻ mỹ quan xanh sạch đẹp cho địa phương. Đặc biệtt là xây dựng hoàn thiện hơn 300m đường bê tông nông thôn liên ấp.

Chia tay với bà con nhân dân, các đồng chí trở về đơn vị tiếp tục công tác học tập nhưng có lẽ những điều được học, được tiếp thu từ hoạt động thực tế này giúp ích rất nhiều cho các chiến sỹ công an trong học tập và công tác, đặc biệt nhận được tình cảm của bà con nơi đây góp phần thắt chặt tình quân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả