Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 16:21 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:30, Thứ 3, 26/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an TT - Huế hướng về cơ sở

(ANTV) - Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp Đoàn trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Xã đoàn Lộc Vĩnh (Phú Lộc) tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về biển đảo quê hương, ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn.

 
Tại xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, sau khi tổ chức dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã, gần 100 đoàn viên thanh niên của đoàn cơ sở Phòng CSGT, phòng Cảnh sát cơ động, xã đoàn Lộc Vĩnh và đoàn trường trung cấp Văn hoá nghệ thuật tổ chức hoạt động giao lưu văn hoá, thể thao… đồng thời tổ chức làm vệ sinh tại các bãi biển ở thôn Bình An và Phú Hải.
 
Ý thức được tầm quan trọng việc làm sạch biển quê hương, các bạn đoàn viên thanh niên cùng nhau thu dọn rác thải dọc bãi biển. Đây là những việc làm nhỏ nhưng hết sức có ý nghĩa, vừa bảo vệ môi trường biển, vừa tham gia các hoạt động an sinh xã hội, nhất là trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển.
 
Hoạt động thiết thực này, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng, trách nhiệm của mỗi người đối với vấn đề bảo vệ môi trường, đặc biệt ở các vùng ven biển.
 
Tiếp đó, đoàn tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tổ quốc nhìn từ biển” kết hợp tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.
 
Đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho 50 hộ gia đình thân nhân liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, thương - bệnh binh, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn; trao 30 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó Trường tiểu học Lộc Vĩnh.   Đây là hoạt động thường niên của chi đoàn nhằm tri ân các gia đình chính sách và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo ở xã vùng biển Lộc Vĩnh.
 
Trong dịp này, tại huyện Hương Sơn, đoàn thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tặng 20 bộ bàn ghế, cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập. Những món quà hữu ích này sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, động viên các em nổ lực vươn lên học tốt.  
 
Được biết, trong dịp này, Đoàn thanh niên công an tỉnh THừa Thiên Huế sẽ tiếp tục thăm, tặng quà tại xã Sơn Thủy, huyện A Lưới và tổ chức nhiều hoạt động khác hướng về ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và chung sức vì cộng đồng.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây