Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 14:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:20, Thứ 6, 14/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an Quảng Nam thắp sáng trường vùng cao

(ANTV) - Với tinh thần thanh niên sống đẹp, sống có ích, bằng những hành động thiết thực, xung kích tình nguyện hướng về cộng đồng, nhất là đồng bào, học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam đã đến với đồng bào, học sinh vùng cao Trà Leng, Nam Trà My thực hiện chương trình ý nghĩa “Thắp sáng trường em”, đem niềm vui đến cho những học trò nghèo vùng cao này.

Điểm trường tiểu học thôn 4 xã Trà Leng huyện Nam Trà My chỉ có 35 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 trong điều kiện chưa có điện nên vô cùng khó khăn cho sinh hoạt và học tập. Đồng cảm với khó khăn này, tuổi trẻ Công an Quảng Nam đã tình nguyện đến lắp đặt tua bin nước phát điện, đem nguồn sáng đến với thầy và trò nơi đây cùng những thiết bị điện sinh hoạt.

Ngoài ra, thanh niên Công an Quảng Nam còn làm các thủ tục cấp mới, cấp đổi, cấp lại chứng minh nhân dân, tuyên truyền pháp luật, tuyên truyền giao thông, phòng chống cháy nổ cho bà con nhân dân tại xã Trà Leng.

Thăm Tết cổ truyền tại CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia

Nhân dịp Tết cổ truyền của nhân dân  các bộ tộc Lào và Campuchia, Công an các tỉnh Quảng trị và An Giang đã đã đến thăm, chúc Tết các Sở An ninh của  Lào và Công an các tỉnh của Campuchia.

Công an tỉnh Quảng Trị đã thăm Sở An ninh các tỉnh Savannakhet, Champasak và Salvan đón Tết cổ truyền Bun Pi May an lành, hạnh phúc và làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự cho người dân vui Tết.

Các bên cũng đã trao đổi một số nội dung liên quan đến các hoạt động kỷ niệm "40 năm ngày ký hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Lào" và "55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào".

Đây là hoạt động thể hiện sự gắn kết giữa Công an tỉnh Quảng Trị với Sở An ninh 3 tỉnh nói riêng mà còn là điều kiện để phát triển mối quan hệ bền chặt, thủy chung vốn có giữa hai nước Việt Nam và Lào.

Đoàn công tác của Công an tỉnh An Giang cũng vừa đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh Tàkeo và Kandal Vương quốc Campuchia. Tại các điểm đến, Đoàn đã thăm hỏi và chúc mừng năm mới tốt đẹp. Hai bên cũng khẳng định cung cấp, trao đổi thông tin kịp thời giữa hai nước đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự  ủa địa phương, đồng thời thống nhất chủ động hơn trong công tác phối hợp, chỉ đạo, giải quyết các vấn đề phức tạp nổi lên, nhất là ở khu vực biên giới.

BT
Thăm dò khán giả