Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 09:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Chủ Nhật, 20/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ Công an An Giang hướng về cơ sở

(ANTV) - Tháng Thanh niên năm nay, với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về cơ sở, tuổi trẻ Công an An Giang đã nhận được sự ủng hộ và ngợi khen của các cấp, các ngành và quần chúng nhân dân .

 
Ngay sau Lễ ra quân Tháng Thanh niên, Một trong những việc làm ý nghĩa được đánh giá cao là hoạt động của tuổi trẻ Cụm đoàn khối An ninh nhân dân phối hợp với Đoàn trường Trung cấp y tế An Giang tổ chức tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Vĩnh Nhuận, huyện Châu Thành.
 
Đoàn đã tận tình hướng dẫn, tư vấn, khám và cấp thuốc miễn phí cho gần 300 bệnh nhân trên địa bàn xã. Đồng thời Đoàn công tác ân cần thăm hỏi, trao tặng 05 phần quà cho gia đình chính sách và 300 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí của đợt khám chữa bệnh, tặng quà gần 90 triệu đồng.
 
Đoàn thanh niên An Giang có nhiều món quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt 
 
Ông Huỳnh Văn Song, xã Vĩnh Nhuận, huyện Châu Thành, An Giang bộc bạch, lực lượng Công an, y tế  tỉnh xuống đây nhiệt tình khám chữa bệnh, thấy tuổi già sức yếu thì được yêu tiên đưa đón đến nơi khám bệnh thật nhiệt tình. Tôi xin chân thành cảm ơn.
 
Bên cạnh đó, nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm và tặng quà các gia đình chính sách, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, tặng nhà đồng đội và các hoạt động nghĩa tình biên giới được tuổi trẻ Công an tỉnh đặc biệt quan tâm.
 
Thượng úy Trần Văn Sang, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh An Giang cho hay, khi bước vào trọng tâm tháng thanh niên năm nay, tuổi trẻ Công an tỉnh đã chủ động đăng ký các coog trình phần việc thanh niên, bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Với tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Công an tỉnh cũng như sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, tôi tin rằng tuổi trẻ Công an tỉnh sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi các hoạt động trọng tâm của tháng thanh niên năm nay.
 
Trái tim tình nguyện và tinh thần xung kích thực hiện các công trình, phần việc thanh niên gắn với nhiệm vụ đảm bảo an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng đã đi vào nhận thức của từng đoàn viên thanh niên Công an An Giang. Và những việc làm cụ thể, thiết thực đó đã góp phần tích cực vào nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, phát triển kinh tế - xã hội, lập thành tích chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).
Thăm dò khán giả