Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 05:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:29, Chủ Nhật, 30/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuổi trẻ ANTV phía Nam và Cảnh sát PCCC TP. Cần Thơ kết nghĩa

(ANTV) -  Chào mừng 55 ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và 5 năm phát sóng kênh truyền hình Công an nhân dân (11/12/2011 - 11/12/2016), ngày 29/10, Đoàn thanh niên Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP. Cần Thơ và Đoàn thanh niên Cơ quan Đại diện phía Nam, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình – Điện ảnh Công an nhân dân đã tổ chức lễ kết nghĩa nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị.

Lễ kết nghĩa hướng đến xây dựng tổ chức Đoàn của hai đơn vị vững mạnh, tạo điều kiện hỗ trợ qua lại trong các hoạt động, phong trào thanh niên, sự đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị, từ đó thúc đẩy phong trào Đoàn cũng như công tác tuyên truyền trong lực lượng.

Lãnh đạo 2 đơn vị thống nhất, đoàn viên thanh niên hai đơn vị cần đi sâu vào các hoạt động thực tiễn, tăng cường giao lưu văn hóa - thể thao, hỗ trợ nhau trong công tác tuyên truyền, các hoạt động an sinh, xã hội.

Trong thời gian tới đoàn viên thanh niên hai đơn vị cần tiếp tục phối hợp, xung kích lập công vì an ninh tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân, luôn xứng danh là “Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”. Cũng trong buổi lễ, Đoàn viên thanh niên hai đơn vị đã trao nhiều phần quà có ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Cần Thơ. Đồng thời tổ chức đá bóng giao hữu giữ 2 đơn vị.

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở

Hưởng ứng hoạt động kỷ niệm 55 ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy và 15 năm ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy.  Hôm nay 29/10, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng PCCC cở sở trên địa bàn huyện Đan Phượng.

Tham gia Hội thao có 16 đội, mỗi đội gồm 6 người là cơ quan, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện . Trong đó, có 1 đồng chí lãnh đạo cơ sở hoặc đội trưởng đội PCCC. Thông qua Hội thao đã góp phần nâng cao trình độ chuyện môn nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, đồng thời, thúc đẩy phong trào toàn dân PCCC. Hội thao cũng là dịp để các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Từ đó nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ giữa các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đan Phượng.

Tại hội thao, với nội dung thi chữa cháy, cứu tài sản các đội đã thể hiện rõ tính chuyên nghiệp trong kỹ thuật phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đơn vị có thành tích cao trong thi đấu./.

 

BT
Thăm dò khán giả