Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 12:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 4, 04/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Từ đầu năm đến nay, Hà Nội xảy ra hơn 200 vụ cháy

(ANTV) - Theo thống kê của Cảnh sát PCCC Hà Nội, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn thành phố xảy ra trên 200 vụ cháy, gây thiệt hại nghiêm trọng. Tình hình cháy nổ tiếp tục có diễn biến phức tạp.

 

Cháy nổ đã làm 2 người chết, 18 người bị thương, thiệt hại tài sản ước tính 31 tỷ đồng. Tỷ lệ các vụ cháy xảy ra tại khu vực nội thành chiếm khoảng 60%.

Liên quan đến 79 chung cư cao tầng vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy, lãnh đạo Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy Hà Nội cho biết, đến nay còn 29 công trình vi phạm chưa được khắc phục, 15 công trình không có khả năng khắc phục. Đáng chú ý,có 3 công trình chủ đầu tư có biểu hiện chây ỳ, không thực hiện khắc phục là tại chung cư CT4, CT5 A B và CT6 (khu đô thị Văn Khê, Hà Đông). Với 3 công trình này, Sở Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Hà Nội đã thu thập hồ sơ liên quan chuyển cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội thụ lý.

Bộ Y tế đề nghị xử lý trường hợp người nhà bệnh nhân hành hung bác sỹ ở Bắc Kạn

 

Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh Nguyễn Trọng Khoa cho biết, Cục vừa có công văn gửi Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn đề nghị xử lý trường hợp bác sỹ bị người nhà bệnh nhân hành hung tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn.
   
Cục Quản lý Khám, chữa bệnh đề nghị Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của địa phương điều tra làm rõ để truy cứu trách nhiệm đối với người đã hành hung nhân viên y tế trong vụ việc trên. Sở Y tế phối hợp với Cơ quan Công an địa phương nhằm tăng cường an ninh trật tự tại các Bệnh viện trên địa bàn tỉnh. Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 31/3, tại Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, các bác sĩ và điều dưỡng viên trong ca trực đã bị một người đàn ông lăng mạ và hành hung.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng