Thứ bảy, ngày 29/07/2017 - 18:46 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:23, Thứ 3, 29/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Từ chối gần 2.800 xe quá tải chạy vào cao tốc

(ANTV) -Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã từ chối phục vụ gần 2.800 xe quá tải trong quý 1 trên các tuyến đường do đơn vị quản lý.

 
Theo đó, trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, VEC đã kiểm tra tải trọng thông qua các trạm cân cố định sử dụng công nghệ thanh cảm biến thạch anh trên chính tuyến tại các nút giao với 244.939 phương tiện, trong đó phát hiện 2.631 xe quá tải và đã bị từ chối phục vụ. Qua kiểm tra tải trọng ở đầu vào tại tuyến cao tốc này, VEC phát hiện có xe vượt tải trọng tới 121,9%; ở đầu ra, có xe vượt 60,8% tải trọng.
 
Trên tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, tại trạm thu phí Long Phước Km11+150 và trạm thu phí Dầu Giây Km52+300 được lắp đặt thiết bị cân tải trọng xe sử dụng công nghệ cân tốc độ cao cảm biến thạch anh. Hệ thống cân này đã phát hiện được phương tiện quá tải và đơn vị từ chối phục vụ 135 xe.
 
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền ATGT trong trường học
 
 
Ngày 28/3, Đội Tuần tra kiểm soát GT đường bộ cao tốc số 3 thuộc Cục CSGT phối hợp Trạm CSGT Diễn Châu và Công an huyện Diễn Châu tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT tại 1 số trường trên địa bàn huyện Diễn Châu.
 
Học sinh tại các trường học đã được lực lượng CSGT phổ biến, tuyên truyền ý thức tự giác chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, vận động học sinh thực hiện các hành vi văn hoá khi tham gia giao thông gồm: tự giác chấp hành pháp luật về ATGT, chủ động nhường đường; thân thiện với người đồng hành; sẵn sàng giúp đỡ người bị TNGT. Ngoài ra, lực lượng CSGT còn kết hợp giáo dục chính khoá với các hoạt động ngoại khoá, lồng ghép giáo dục ATGT với các cuộc vận động, các phong trào thi đua lớn của ngành và các hoạt động của nhà trường

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây