Thứ hai, ngày 17/12/2018 - 23:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:04, Thứ 7, 10/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tặng Bằng khen cho sinh viên thiệt mạng vì cứu người

(ANTV) - Tại Thanh Hóa, ngày 9/2, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã truy tặng Bằng khen cho em Hoàng Đức Hải, trú xã Hải Ninh, Tĩnh Gia vì đã có hành động dũng cảm cứu người thoát khỏi đuối nước. Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng đã truy tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho Hải.

Ngày 8/2, khi đi thả cá chép tiễn ông Công ông Táo, 3 mẹ con chị Loan bị trượt chân ngã xuống sông. Em Hải đã lao xuống sông cứu và đưa 3 mẹ con chị vào bờ an toàn nhưng bản thân Hải kiệt sức và bị nước cuốn. Do thời tiết giá rét, nước sông lên cao nên sau 3 giờ tìm kiếm, lực lượng cứu nạn mới tìm và đưa được thi thể em lên bờ.

Cận tết, tình trạng ngộ độc rượu và phẩm màu độc hại tăng mạnh

Những ngày cận tết, Bệnh viện Bạch Mai lại tiếp nhận thêm nhiều trường hợp bị ngộ độc rượu và ngộ độc do thực phẩm tẩm màu hóa chất độc hại.

Mới đây, Bệnh viện Bạch Mai vừa tiếp nhận một bệnh nhi 8 tuổi bị tan máu cấp rất nặng do nhiễm độc, nguy hiểm đến tính mạng. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ món thịt bò khô tự làm có sử dụng một loại phẩm màu không rõ nguồn gốc. Bên cạnh ngộ độc phẩm màu, ngộ độc rượu cũng được coi là căn bệnh khó có thể tránh vào thời điểm cuối năm, khi mà nhu cầu sử dụng rượu bia gia tăng trong các buổi tiệc tùng, liên hoan.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng