Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 01:49 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 6, 22/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trút mưa dao lên người vợ trẻ

(ANTV) - Người dân xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến những vết chém trên khắp người chị Nguyễn Thị Thiết, SN 1984. Điều đáng nói, người gây ra vụ chém man rợ lại chính là người chồng đầu gối tay ấp với chị. 

Những ngày qua, vụ việc Đỗ Hữu Chính 34 tuổi, trú tại thôn 4, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội, sau khi mâu thuẫn đã trút giận lên vợ bằng những nhát dao oan nghiệt đang là nỗi bất bình của người dân vùng thôn quê.

Theo lời kể của gia đình, Đỗ Hữu Chính lấy vợ được gần 10 năm, do mê cờ bạc, Chính thường xuyên đánh đập, hành hạ vợ con. Khi không thể chịu được những trận đòn roi của chồng, người vợ đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ sinh sống nhưng chị vẫn thường xuyên bị chồng tìm tới kiếm cớ gây sự, hành hung. Và đỉnh điểm của sự việc chính là những vết chém trên khắp thân thể. Bàn tay bị chém đứt lìa, khắp thân thể còn hàng chục vết chém mặt, đầu, gáy và hai cánh tay.

Ông Nguyễn Đức Tráng, Phó trưởng Công an xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết: Chính là người mê cờ bạc, thường xuyên đòi bố mẹ cầm cố tài sản để chơi bạc, đánh đập vợ con, công an xã đã nhiều lần đến can ngăn, khuyên giải.

Tại cơ quan điều tra, Đỗ Hữu Chính khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Trái ngược với giây phút hành xử côn đồ, gã chồng vũ phu này tỏ ra rất ân hận về những gì mình gây ra. Nhưng lời xin lỗi muộn màng của Chính không thể bù lại những vết thương trên khắp cơ thể và những tổn thương về mặt tinh thần cho người vợ của mình.

Vụ việc này tiếp tục là hôi chuông báo động về nạn bạo hành đang tồn tại trong nhiều gia đình. Nhiều người phụ nữ vì một số lý do đã cam chịu sự hành hạ của người chồng mà không hề có sự phản kháng hay báo cáo với chính quyền, cơ quan chức năng. 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây