Thứ bảy, ngày 27/02/2021 - 14:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:02, Thứ 5, 11/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trước thềm năm mới tại 3 thành phố lớn

(ANTV) - Phóng viên ANTV đã có mặt tại 3 thành phố lớn để chia sẻ tới khán giả không khí tại những nơi này trước thời khắc năm mới cũng như công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông của lực lượng Công an trong đêm giao thừa.

Tại Hà Nội:

Năm nay để đảm bảo tốt công tác chống dịch COVID-19 tại Hà Nội, Thường trực Thành uỷ đã yêu cầu huỷ bắn pháo hoa tại 30 điểm trên địa bàn Thủ đô vào đêm giao thừa và chỉ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao đêm giao thừa tại 1 địa điểm duy nhất là Đảo Dừa, Công viên Thống nhất.

Điểm bắn duy nhất sẽ được tường thuật trực tiếp phục vụ nhân dân vào lúc 0h đêm nay. Lực lượng công an và các đơn vị liên quan được giao nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho trận địa bắn pháo hoa và khu vực lân cận, không tập trung đông người để phòng chống dịch bệnh.

Tại TP Đà Nẵng:

Với hầu hết các địa phương trên cả nước thì có lẽ việc đón tết năm nay sẽ rất đặc biệt, bởi tình hình dịch bệnh vẫn đang còn diễn biến phức tạp. Vui xuân đón tết nhưng cũng đồng thời  phải đảm bảo công tác phòng dịch. Tại TP Đà Nẵng, không khí trước thềm năm mới có gì khác so với mọi năm?

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Ở TP Hồ Chí Minh nhiều hoạt động vui tết đón xuân cũng đã bị tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Tuy nhiên người dân nơi đây vẫn vui lòng chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng chức năng và có những cách đón Tết rất riêng.

PV Quang Huy sẽ chuyển đến quý vị không khí chiều cuối năm tại TP mang tên Bác.

 

BT
Thăm dò khán giả