Thứ ba, ngày 18/06/2019 - 11:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:17, Thứ 4, 03/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trụ cột bê tông ngay đầu cầu bẫy nhiều lái xe

(ANTV) - Thời gian qua, một số vụ tai nạn xảy ra tại con đường dẫn lên cầu Tri Lễ - Thanh Oai - Hà Nội, mà nguyên nhân chính do trụ bê tông đặt giữa con đường, khiến lái xe khó quan sát và đâm phải. 

Vào tối ngày 31/3 vừa qua, 1 chiếc xe ô tô đang lưu thông, đến đoạn gần cầu Tri Lễ thuộc xã Tân Ước, Thanh Oai, Hà Nội thì bất ngờ đâm phải trụ cột bê tông ngay giữa đường, khiến chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng. Con đường nối với cầu Tri lễ, hai trụ cột bê tông được đặt ngay giữa vạch phân cách làn đường có chiều cao tầm 30cm. Với chiều cao như thế này, rất khó để người điều khiển phương tiện không quen đường phát hiện ra, từ đó dẫn đến việc các phương tiện đâm vào trụ cột.

Theo người dân cũng như các tài xế cho biết, việc đặt trụ như thế này là không hợp lý và nguy hiểm. Nhiều người gọi đây là cái "bẫy tử thần".

Trước vấn đề này, đại diện UBND xã Tân Ước cho biết, công trình đường này do Công ty CP xây lắp công trình Hà Nội thi công. Mặt đường mới được nâng cao, chính vì vậy trụ bê tông bị lấp đi 1 nửa.

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện, ngày 2/4 Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị Sở Giao thông vận tải Hà Nội chỉ đạo đơn vị chức năng khẩn trương khắc phục tình trạng mất an toàn giao thông tại đầu cầu Tri Lễ (huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Xác định trách nhiệm của đơn vị quản lý và cá nhân liên quan để xảy tình trạng trên. 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng