Thứ hai, ngày 24/09/2018 - 04:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:49, Thứ 4, 04/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trống hội Trung thu ở buôn làng

(ANTV) - Với mong muốn mang đến những niềm vui, ấn tượng tốt đẹp cho các cháu học sinh trong mùa trung thu này, Phòng Công tác chính trị - Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với một số đơn vị đến tổ chức vui trung thu cùng học sinh nghèo tại các buôn thôn ở xã vùng sâu Vụ Bổn của huyện Krông Pắk.

Trong đợt này, cán bộ chiến sỹ Phòng Công tác chính trị và Văn phòng Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Lắk cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm tặng quà, tổ chức vui trung thu cho hơn 300 học sinh là con em của đồng bào nghèo học tại phân hiệu 2 của trường tiểu học Hoàng Diệu. 

Với những hoạt động thiết thực và trong không khí gần gũi thân tình, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Đắk Lắk cùng các nhà hảo tâm đã góp phần mang đến những niềm vui, ấn tượng tốt đẹp cho các cháu học sinh những thôn buôn vùng sâu của xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk trong mùa trung thu này.

Bình Định: chủ động tuyên truyền an toàn giao thông ngay từ đầu năm học mới

Tại Bình Định, 9 tháng đầu năm 2017, tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh giảm cả 3 tiêu chí, tuy nhiên, thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng mà nguyên nhân chính là do ý thức của người điều khiển phương tiện. Chính vì vậy Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh đã đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông, đặc biệt là tuyên truyền ở các trường học với nhiều hình thức sinh động.
     
Từ cuối tháng 8, bộ phận chuyên trách công tác tuyên truyền Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã chủ động liên hệ với Ban giám hiệu nhiều trường học trên địa bàn để lên kế hoạch tuyên truyền.

Để tránh nhàm chán, các cán bộ tuyên truyền đã tổ chức nhiều trò chơi có thưởng, liên hệ sinh động từ các tình huống thực tiễn về vi phạm giao thông của học sinh. Vì thế đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các em học sinh.

Việc tập trung đẩy mạnh tuyền truyền cho học sinh, sinh viên ngay từ những ngày đầu năm học mới là việc làm cần thiết nhằm góp phần chuyển biến hơn nữa tình hình trật tự an toàn giao thông, ngăn ngừa những vụ tai nạn đáng tiếc cho cộng đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng