Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 19:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:03, Thứ 6, 13/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trình phương án điều chỉnh giá điện vào cuối tháng 2

(ANTV) - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo Thủ tướng Chính phủ phương án điều chỉnh giá điện vào cuối tháng 2/2015.

 
Cụ thể, trong đợt tăng giá điện lần này, ưu tiên điều chỉnh giá truyền tải điện, để Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia có thể nâng cao năng lực tài chính, đáp ứng các chỉ tiêu tài chính theo yêu cầu của các tổ chức tài chính trong nước và quốc tế, bảo đảm tự thu xếp đủ vốn cho đầu tư phát triển lưới điện truyền tải.
 
 
Tây Nguyên : Hỗ trợ 1.000 tấn gạo cho đồng bào đón Tết  
 
Thêm một niềm vui lại đến với đồng bào nghèo Tây Nguyên trong những ngày cận Tết Ất Mùi, nhất là đối với bà con dân tộc thiểu số khi nhận được hỗ trợ gạo từ Quyết định 138 của Thủ tướng Chính phủ để có một cái Tết vui tươi, no ấm.
 
Ba tỉnh Kon Tum, Gia Lai và Đắk Lắk được cấp phát trên 1.000 tấn gạo từ nguồn dự trữ lương thực quốc gia để hỗ trợ cho đồng bào nghèo ăn Tết.
 
Trong đó, tỉnh Đắk Lắk được hỗ trợ 550 tấn, Gia Lai là 379 tấn và Kon Tum là 279 tấn.
 
Ngay sau khi có quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Tây Nguyên và Nam Tây Nguyên đã nhanh chóng phối hợp với các địa phương triển khai đưa gạo về cấp phát cho bà con ăn Tết.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả