Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 20:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 2, 11/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai thực hiện các mặt công tác để ổn định tình hình ANTT tại Bình Thuận

(ANTV) - Ngày 11/6, Đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến làm việc tại Công an tỉnh Bình Thuận.

 

Chiều 11/6, tại thị trấn Phan Rí huyện Tuy Phong, các đối tượng quá khích đã cô lập một số CBCS đang làm nhiệm vụ trong khoảng 30 phút và làm 30 CBCS bị thương, và đốt phá 26 xe ô tô của lực lượng cảnh sát. Đến thời điểm hiện tại, mặc dù lực lượng chức năng đã kiểm soát được tình hình nhưng các đối tượng vẫn còn tụ tập đồng người tại nhiều tuyến đường. 

Đồng chí Thứ trưởng sau khi nắm tình hình diễn biến vụ việc, đã trực tiếp chỉ đạo các công tác cần triển khai thực hiện để ổn định tình hình và xử lý dứt điểm tình trạng các đối tượng tụ tập gây mất ANTT tại đây.

Đồng chí Thứ trưởng cũng nhấn mạnh, lãnh đạo UBND và công an tỉnh Bình Thuận bên cạnh việc triển khai thực hiện khẩn trương, hiệu quả các mặt công tác để ổn định tình hình ANTT tại địa phương, bảo vệ tuyệt đối an toàn các cơ quan trọng yếu, cần đặc biệt  chú trọng đến công tác tuyên truyền giải thích cho người dân hiểu để tránh bị kẻ xấu kích động xúi giục tham gia biểu tình, gây rối vì đây là hành vi vi phạm và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, có biện pháp nắm tình hình, sàng lọc phân loại đối tượng để xử lý nghiêm minh những đối tượng cầm đầu chủ mưu. Các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đã được tăng cường phối hợp cùng lực lượng tại chỗ phân luồng phân tuyến giao thông xử lý dứt điểm tình trạng biểu tình, gây rối, đảm bảo ANTT tại địa phương.

B.T
Thăm dò khán giả