Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 20:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:21, Thứ 6, 15/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai mô hình bảo đảm an ninh trật tự trong lĩnh vực du lịch

(ANTV) - “Cát Bà - điểm đến an toàn, thân thiện và nghĩa tình” là mô hình bảo đảm an ninh trật tự vừa được triển khai sáng trong sáng 14/9 tại thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao việc triển khai mô hình bảo đảm an ninh trật tự trong lĩnh vực du lịch và khẳng định mô hình là cần thiết đối với sự phát triển của khu du lịch Cát Bà.

Đồng chí cũng yêu cầu lực lượng công an với vai trò nòng cốt phối hợp tích cực với các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp trên địa bàn xây dựng mô hình bảo đảm an ninh trật tự  trong lĩnh vực du lịch trở thành điểm sáng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Hải Phòng và cả nước.

Là một trong những địa phương thu hút đông đảo khách du lịch của Hải Phòng, mô hình liên kết bảo đảm an ninh trật tự “Cát Bà – Điểm đến an toàn, thân thiện và nghĩa tình” được triển khai là tiền đề quan trọng góp phần đẩy mạnh công tác phối hợp giữa các ban ngành, cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn  tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tăng cường công tác quản lý cư trú, quản lý người nước ngoài và bảo vệ môi trường cảnh quan quần đảo Cát Bà.

BT
Thăm dò khán giả