Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 05:25 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:37, Thứ 7, 27/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai dự án nhà ở xã hội cho CBCS Bộ Công an

(ANTV) - Chiều 26/8, tại Hà nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị triển khai dự án nhà ở xã hội cho cán bộ chiến sỹ Bộ Công an tại phường Cổ Nhuế 2, TP. Hà Nội. Dự Hội nghị có Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an. 

Tổng diện tích đất dự án là 45.537 m2 gồm 5 công trình nhà ở cao tầng và 1 nhà trẻ. Kiến trúc cây xanh, cảnh quan hài hòa, hiện đại, phù hợp với quy hoạch chung của thành phố. Dự án dự kiến hoàn thành, bàn giao và đưa công trình vào khai thác sử dụng là Quý 4/2018.

Tại Hội nghị, Đại diện Chủ đầu tư cũng đã giới thiệu những nội dung cơ bản của dự án và giải đáp những thắc mắc để các đơn vị chức năng của Bộ Công an có những thông tin cần thiết để cung cấp đến cán bộ chiến sỹ.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Thành yêu cầu Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật thường xuyên kiểm tra, chỉ đạo và đưa ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai Dự án; thành lập Ban dự án để làm cầu nối giữa Chủ đầu tư và Lãnh đạo Bộ Công an. Giám sát quá trình thi công xây dựng các hạng mục công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ đề ra.

Hội thảo khoa học “Công tác tiếp nhận, giải quyết đơn thư tố cáo, khiếu nại – Thực trạng, kinh nghiệm và giải pháp”

Sáng 26/8, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương đã tổ chức hội thảo khoa học “Công tác tiếp nhận, giải quyết đơn thư tố cáo, khiếu nại – Thực trạng, kinh nghiệm và giải pháp”. Dự hội thảo có đồng chí Sa Như Hòa, Phó chủ nghiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương và đại diện Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy của một số địa phương.

 
Hội thảo đã nhận được 34 báo cáo khoa học tiếp cận chủ đề ở các góc độ khác nhau, đặc biệt là 7 ý kiến phát biểu của các chuyên gia, cán bộ kiểm tra đảng các cấp trong và ngoài lực lượng công an nhân dân về đơn thư khiếu nại tố cáo và việc giải quyết khiếu nại tố cáo, khiếu nại của ủy ban kiểm tra các cấp.

Trong đó, nhiều ý kiến đã tập trung vào những nội dung chính như: tiếp tục hoàn thiện các quy định, quy trình giải quyết tố cáo trong Đảng; tiếp nhận, xử lý đơn thư tố cáo; nâng cao năng lực, trình độ của đội ngũ cán bộ kiểm tra; hoàn thiện phương pháp, kỹ năng trong giải quyết tố cáo và xử lý sai phạm và thực hiện thông báo kết luận sau giải quyết tố cáo.

Thông qua buổi hội thảo, những vấn đề lý luận và hành lang pháp lý về công tác tiếp nhận, giải quyết đơn thư tố cáo, khiếu nại được tìm hiểu sâu hơn, phân tích cụ thể, chi tiết hơn,có tính khả thi cao và có giá trị thực tiễn. Đây là cơ sở để nâng cao công tác tiếp nhận, giải quyết khiếu nại trong thời gian tới.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây