Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 20:48 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:46, Thứ 6, 15/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai chỉ đạo điểm chương trình phòng, chống mua bán người

(ANTV) - UBND tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với Bộ Công an tổ chức Hội nghị triển khai chỉ đạo điểm thực hiện Chương trình phòng, chống mua bán người năm 2016.

Chỉ tính riêng từ 2011-2015, trên địa bàn tỉnh đã phát hiện 65 vụ, 135 đối tượng liên quan đến mua bán người với nhiều hình thức khác nhau.

Với tình hình phức tạp liên quan đến loại tội phạm này, Hội nghị đã đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016 như: tập trung tuyên truyền để thay đổi hành vi tại cộng đồng; nhân rộng mô hình, phong trào phòng ngừa hiệu quả về phòng, chống mua bán người; bố trí lực lượng điều tra, truy tố, xét xử tội phạm mua bán người; tiếp nhận, xác minh, bảo vệ và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán; tăng cường hợp tác quốc tế, trao đổi thông tin, phối hợp điều tra, bắt giữ, chuyển giao và truy nã loại tội phạm này một cách cụ thể, chặt chẽ, đạt hiệu quả cao nhất.

137 thí sinh được miễn thi THPT quốc gia

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành văn bản về việc miễn kỳ thi THPT quốc gia năm 2016. Theo đó, có 137 học sinh tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế năm 2016 không phải thi THPT quốc gia năm 2016. 

Trong đó, môn Toán có 37 học sinh; Vật lý có 34; Hóa học có 18; Sinh học và Tin học, mỗi môn có 24 học sinh. Đồng thời, đề nghị các Sở Giáo dục và Đào tạo, các đại học, học viện, trường đại học căn cứ quy định hiện hành để thực hiện việc miễn kỳ thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2016 đối với những học sinh này.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây