Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 20:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:57, Thứ 5, 12/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tri ân, tặng quà Tết mẹ Việt Nam anh hùng

(ANTV) - Một số hoạt động gặp mặt, tặng quà các mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách và những người uy tín tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi được công an các đơn vị, địa phương quan tâm.

 
Ngày 11/2, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau tổ chức đoàn đến thăm và chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nguyệt, ở ấp Kinh Tư, xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước, hiện đang điều trị bệnh tại Bệnh viện đa khoa huyện Cái Nước. Đoàn đã thăm hỏi, chúc mẹ sống lâu, sống khỏe bên con cháu. Nhân dịp này, đoàn tặng mẹ Lê Thị Nguyệt phần quà và thuốc bồi dưỡng trị giá gần 2 triệu đồng.
 
Cùng ngày, Đoàn về khu căn cứ Tỉnh ủy, ấp Giáp Nước, xã Phú Thuận, huyện Phú Tân thăm và tặng quà tết cho các gia đình có công nuôi lực lượng Công an trong những năm kháng chiến. Đoàn đã thông báo cho bà con tình hình an ninh trật tự, kinh tế xã hội ở tỉnh Cà Mau, mong bà con phát huy truyền thống cách mạng, ra sức bảo vệ quê hương, Đất nước.
 
Công an tỉnh Đăk Lăk vừa tổ chức gặp mặt những người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp tết nguyên đán Ất mùi 2015. Về dự buổi gặp mặt có 100 đại biểu là người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào Dân tộc thiểu số, hiện đang sinh sống tại các buôn, thôn vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.
 
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo CA tỉnh đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự cộng tác, giúp đỡ của các già làng, trưởng buôn, thôn, các vị mục sư, chức sắc tôn giáo, người có uy tín ở các buôn làng trong công tác giữ gìn An ninh trật tự, an ninh buôn làng những năm qua. Nhân dịp tết đến xuân về, lãnh đạo công an tỉnh Đăk Lăk đã gởi lời cảm ơn, chúc tết và tặng quà tình nghĩa cho các đại biểu dự buổi gặp mặt. Lãnh đạo công an tỉnh cũng mong muốn trong thời gian tới những người có uy tín tiếp tục công tác giúp đỡ tích cực hơn nữa để cùng với lực lượng công an các cấp giữ gìn ANTT trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.
 
Còn tại Bắc Giang, lãnh đạo cùng các chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Giang vừa đến thắp hương anh hùng lực lượng vũ trang Cao Kỳ Vân tại nhà bà Nguyễn Thị Bình ở thôn Giã, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên.
 
Anh hùng lực lượng vũ trang Cao Kỳ Vân tên thật là Nguyễn Thị Được đã anh dũng hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phục vụ cho tiền tuyến. Sau khi hy sinh bà đã được Người em ruột là Nguyễn Thị Bình thờ cúng.
 
Ghi nhận công lao của gia đình, hàng năm vào những ngày này, Công an tỉnh Bắc Giang đều đến thắp hương tri ân, tặng quà, động viên gia đình anh hùng lực lượng vũ trang Cao Kỳ Vân. Mong  muốn tấm gương chiến đấu anh dũng của anh hùng lực lượng vũ trang Cao Kỳ Vân sẽ được cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang nói chung và lực lượng công an học tập noi theo.
BT
Thăm dò khán giả