Thứ sáu, ngày 18/01/2019 - 19:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:03, Thứ 2, 31/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tri ân các gia đình chính sách dịp Quốc khánh

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Công an thành phố Bắc Ninh vừa trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa và sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.

Công an thành phố đã trao 50 triệu đồng cho gia đình ông Lê Văn Ngự, 65 tuổi, ở Phường Đáp Cầu, là thương binh 3/4 để giúp gia đình ông sửa chữa ngôi nhà bị xuống cấp nghiêm trọng; tặng sổ tiết kiệm 20 triệu đồng cho bà Trần Thị Diện, 76 tuổi, ở phường Khúc Xuyên là vợ liêt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Số tiền trên được CBCS Công an thành phố ủng hộ, quyên góp nhằm giúp các gia đình trên phần nào vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống.

Khánh Hòa: Thăm, tặng quà đồng bào xã Khánh Bình

Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh, trường Trung cấp kinh tế, Tiểu đoàn 1 và Tiểu đoàn 15 thuộc Lữ đoàn 132 – Bộ tư lệnh thông tin đã tổ chức thăm, tặng quà cho nhân dân trong xã nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Tại đây, đại diện các đơn vị đã trao 100 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 25 chiếc xe đạp cho 25 em học sinh nghèo vượt khó, tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc cho bà con với tổng số tiền trị giá 78 triệu đồng.

Đây là hoạt động tình nghĩa thường xuyên trong nhiều năm qua, bà con nơi đây luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về cả tinh thần và vật chất của cán bộ chiến sỹ 6 cơ quan, đơn vị các đơn vị. Những món quà tuy giá trị không lớn, song cũng là nguồn động viên khích lệ tinh thần bà con trong xã đoàn kết, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng