Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 18:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 4, 29/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tri ân bạn bè quốc tế nhân kỉ niệm 40 năm giải phóng miền Nam

(ANTV) -Vào tối 28/4, tại Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội đã tổ chức gặp gỡ, tri ân bạn bè quốc tế ủng hộ Việt Nam trong cuộc đấu tranh chống Mỹ, cứu nước nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Cuộc gặp gỡ, tri ân cũng là dịp để Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn bè quốc tế đã ủng hộ nhân dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước, dành độc lập tự do cho dân tộc.

Đại thắng mùa Xuân năm 1975 là thắng lợi của nhân dân Việt Nam và cũng là thắng lợi chung của nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới, là thắng lợi của tình đoàn kết quốc tế trong cuộc đấu tranh chính nghĩa của nhân dân Việt Nam. 

Bên cạnh đó Việt Nam mong muốn bạn bè quốc tế sẽ tiếp tục ủng hộ, củng cố, phát triển tình đoàn kết và hợp tác quốc tế với Việt Nam trong bối cảnh hiện nay. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để giáo dục truyền thống vẻ vang cho lớp trẻ và tiếp tục nuôi dưỡng, vun trồng, phát huy tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác với Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

BT
Thăm dò khán giả