Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 05:35 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Thứ 5, 12/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao yêu thương tới các em nhỏ vùng cao Mường Chà

(ANTV) - Mang  trong mình sự nhiệt thành  sẻ chia, cán bộ Cục Quản trị - Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật, Bộ Công an không quản khó khăn đã lên đường đến với các em học sinh vùng sâu vùng xa tỉnh Điện Biên để chia sẻ những món quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa với học sinh nơi đây.

Mường Chà, một trong những huyện vùng sâu vùng xa giáp biên giới của tỉnh Điện Biên, nơi mà các em học sinh phải lặn lội hàng chục cây số để đến trường.

Thấu hiểu và sẻ chia những khó khăn thiếu thốn của các em học sinh vùng cao các thiện nguyện viên của cục quản trị tổng cục hậu cần kỹ thuật mỗi người đóng góp một khoản tiền nhỏ, số tiền ấy được quy đổi để mua tặng quần áo, sách vở... Chỉ là những cặp sách, quyển vở bình thường nhưng đối với các em học sinh nơi đây thì đó chính là những món quà vô cùng ý nghĩa

Em Mùa A Chinh- học sinh trường Trung học cơ sở Mường Mươn, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên xúc động nói, nhận được các món quà từ các cô các chú rất là thích hợp với công việc học của bọn em.

Bằng số tiền quyên góp chương trình đã trao tặng gần 700 suất quà ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh 2 điểm trường:  tiểu học Mường Mươn và trường Dân tộc bán trú Trung học cơ sở Mường Mươn: cặp sách, bút, vở, giá sách... Những món quà tuy nhỏ bé nhưng ẩn chứa những tỉnh cảm hết sức lớn lao của cán bộ chiến sỹ của Cục Quản trị.  Đây là hoạt động thường niên thấm đượm tình yêu thương và tính nhân văn.

Đại tá Lê Văn Hải- Cục trưởng Cục Quản trị Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật chia sẻ, đây là việc làm mà chúng tôi rất mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của chúng tôi đối với các cháu để các thế hệ các cháu nay mai có những điều kiện phát triển học hành tốt hơn và xây dựng đóng góp cho quê hương đất nước

Xúc động trước sự quan tâm hỗ trợ từ chương trình, cô Nguyễn Thị Yến- Hiệu trưởng trường phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Mường Mươn bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến  những tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia của tập thể cục quản trị

Cô Nguyễn Thị Yến- Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Mường Mươn, xúc động nói  những  tấm quà vượt đường xá xa xôi đến đây để cho các em nhất là những học sinh nghèo các em có thêm những quyển vở những cặp sách và bút để các em học hành tốt hơn.

Chương trình từ thiện đã thành công tốt đẹp đem lại cho mỗi cán bộ chiến sỹ trải nghiệm thực tế sâu sắc về những mảnh đời, địa phương còn nhiều khó khăn. Điều đó càng thôi thúc cán bộ chiến sỹ tiếp tục hành trình từ thiện với mong muốn nối dài hơn nữa vòng tay yêu thương.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây