Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 01:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:01, Thứ 7, 30/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao trả tài sản cho đại biểu dự hội nghị Apec

(ANTV) - Phòng Chính trị nội bộ, Công an Thừa Thiên Huế cũng vừa tiến hành trao trả tài sản cho bà Chen Ya-Feng, là đại biểu đoàn Trung Quốc đến dự Hội nghị đối thoại cấp cao phụ nữ và kinh tế APEC diễn ra tại TP Huế.  

Chiều ngày 28/9, sau khi dự Hội nghị và về khách sạn Indochine Palace nghỉ ngơi, bà Chen Ya-Feng phát hiện mình bị thất lạc điện thoại Iphone 6 nên tiến hành báo cho lực lượng chức năng. Sau thời gian khẩn trương tìm kiếm, xác minh thông tin liên quan, cán bộ chiến sĩ phòng Chính trị nội bộ đã tìm ra chiếc điện thoại và tiến hành trao trả cho bà Chen Ya-Feng.  

Việc làm trên đã tạo ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân Việt Nam đến quý đại biểu tham dự Hội nghị đối thoại  cấp cao phụ nữ và kinh tế APEC cũng như về một thành phố Huế an toàn, thân thiện./.     

Quần chúng truy bắt đối tượng cướp giật tài sản 

Tại xã Pơng Drang, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk, người dân vừa phát hiện và truy bắt được một đối tượng thiếu niên cướp giật tài sản giao cho cơ quan công an xử lý.

Đó là Nguyễn Phước Toàn, học sinh lớp 11, trú ở  thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. Tại cơ quan công an, Toàn khai nhận do nghiện chơi game oline, nhưng không có tiền nên đã đi cướp giật tài sản để bán. Cụ thể, khi đến cửa hàng bán  điện thoại di động của anh Nguyễn Văn Truyền ở  thôn Tân Lập 6, xã Pơng Drang, huyện Krông Búk, khi anh Truyền đưa 2 chiếc điện thoại cho xem thì bất ngờ Toàn cầm lọ nước ớt cay tạt vào mắt anh Truyền rồi cướp giật 2 chiếc điện thoại và bỏ chạy. Anh Truyền đã truy hô rồi cùng người dân xung quanh bắt giữ đối tượng giao cho cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Krông Búk  hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý./.

 

BT
Thăm dò khán giả