Thứ hai, ngày 01/06/2020 - 05:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:59, Thứ 6, 19/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao trả 100 triệu đồng cho người đánh rơi

(ANTV) - Tại Thái Nguyên, Công an phường Quan Triều, thành phố Thái Nguyên vừa tổ chức trao trả số tiền 100 triệu đồng cho ông Nguyễn Văn Hùng, trú tại phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, đánh rơi khi đi thăm người thân trên địa bàn phường.

Người nhặt được số tiền này là chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh, trú tại phường Quan Triều. Ngay sau khi nhặt được tiền, chị Hạnh đã giao nộp cho công an phường để tìm và trả lại người đánh rơi. 

Việc “nhặt được của rơi, tìm người trả lại” của chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh là một hành động đẹp, cần được biểu dương, khen ngợi và học tập.

Thừa Thiên Huế: Công an phường Phú Nhuận trao trả lại tài sản cho người bỏ quên tại cây ATM

Cũng có hành động đẹp như chị Hạnh là một công dân tại TP Huế. Đó là anh Nguyễn Viết Huy, sinh năm 1991, trú tại phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế. Trước đó, khi anh Huy đến rút tiền tại cây ATM thuộc ngân hàng Sacombank địa chỉ 126 đường Nguyễn Huệ, thành phố Huế thì phát hiện số tiền 10 triệu đồng nằm trên khe máy rút tiền của cây ATM.

Với nghĩa cử cao đẹp, anh Huy đã mang số tiền trên đến trình báo Công an phường Phú Nhuận. Chiều ngày 18/4, Công an phường Phú Nhuận đã tiến hành các thủ tục trao trả 10 triệu đồng cho anh Hoàng Thế Hùng, sinh năm 1986, trú tại Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế bỏ quên tại cây ATM.

Đồng thời, Công an phường Phú Nhuận phối hợp với ngân hàng Sacombank tặng món quà để ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của anh Nguyễn Viết Huy.

 

Thăm dò khán giả