Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 15:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 3, 27/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó

(ANTV) - Nhằm khuyến khích, động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, sáng 26-2, Công an huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội cùng các đơn vị tài trợ đã trao tặng học bổng và 100 xe đạp cho 100 học sinh tại địa bàn.

Số học sinh này thuộc diện học sinh nghèo, đạt thành tích cao trong học tập. Đây cũng chính là món quà tinh thần thiết thực nhằm giúp đỡ các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập.

Cùng với trao tặng xe đạp, trao học bổng, Công an huyện Phú Xuyên đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi hộ 5 triệu đồng và trao tặng 2 tấn lân đạm cho bà con nhân dân 2 xã Bạch Hạ và Minh Tâm huyện Phú Xuyên để phục vụ gieo cấy trong vụ Đông Xuân.

Những hoạt động này đã thể hiện sự gắn kết giữa CBCS với bà con nhân dân khu vực.

Công an Hà Giang phát động phong trào làm theo tấm gương Thượng úy Lưu Minh Thức

Ngày 26/2, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ Phát động thi đua học tập, noi gương tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của đồng chí Thượng úy Lưu Minh Thức (cán bộ Công an huyện Yên Minh) dũng cảm, hy sinh trong khi truy bắt tội phạm vào ngày mùng 2 Tết tại xã biên giới Bạch Đích.

Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh phát động tới toàn thể cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an Hà Giang học tập, noi gương tinh thần dũng cảm hy sinh của Thượng úy Lưu Minh Thức nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” gắn với thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND và thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; đồng thời giáo dục, khích lệ CBCS trong toàn lực lượng nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, kiên quyết, dũng cảm, mưu trí trong đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Công an tỉnh đã phát động toàn thể CBCS trong lực lượng Công an tỉnh Hà Giang quyên góp ½ ngày lương ủng hộ gia đình đồng chí Thượng úy Lưu Minh Thức.

BT
Thăm dò khán giả